Công ty Cổ Phần Thiết Bị Y Tế Bảo Thạch đã đạt được tiêu chuẩn ISO 13485: 2017.

0
75Hiện nay, cùng với sự phát triển xã hội, sức khỏe của con người ngày càng được chú trọng nhiều hơn trước. Ngoài đội ngũ các y bác sĩ lành nghề thì các thiết bị, dụng cụ y tế có vai trò đặc biệt quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống và sức khỏe của con người. Sản phẩm trong các lĩnh vực này không chỉ đáp ứng được các tiêu chuẩn của nhà sản xuất mà còn phải tuân thủ các yêu cầu luật định nhằm bảo đảm dụng cụ, thiết bị y tế cung cấp ra thị trường phải đạt được về chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
Hiểu rõ được điều đó và để dẫn đầu xu hướng của việc bảo đảm sản xuất trên quy trình sản xuất theo dây chuyền tự động hóa hiện đại, đảm bảo vô trùng tuyệt đối, Công ty Cổ Phần Thiết Bị Y Tế Bảo Thạch mới đây đã đạt được tiêu chuẩn ISO 13485: 2017.
ISO 13485: 2017 là phiên bản mới nhất về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế nằm trong bộ tiêu chuẩn ISO 13485: 2003 do tổ chức ISO ban hành.
Khi tổ chức xây dựng và đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 13485, tổ chức phải có hệ thống quản lý an toàn để có thể tạo ta môi trường làm việc giảm thiểu rủi ro liên quan an toàn sản phẩm y tế, sản phẩm được tạo ra an toàn, thõa mãn nhu cầu của khách hàng và yêu cầu của pháp luật.
Với hơn 30 năm trong ngành chăm sóc sức khỏe, Bảo Thạch không ngừng cố gắng và hoàn thiện mình để có thể đem lại những điều tốt đẹp, an toàn và chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Bảo Thạch luôn rất vinh dự làm bạn đồng hành với mọi người trong lĩnh vực bảo vệ sức khỏe.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
14/10 Bùi Văn Ngữ – Ấp Đông – xã Thới Tam Thôn – huyện Hóc Môn TP.HCM
088 812 73 30
baothach@baothach.com.vn

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here