Gạch lát nền Taicera bóng kiếng cho phòng khách sang trọng

0
113Bốn cạnh viền xung quanh của viên gạch được mài cạnh rất kỹ càng, không có gợn sóng gồ ghề hay lồi lõm gì cả, nên khi thi công các viên gạch sẽ khít lại với nhau và hạn chế tối đa những đường ron mạch lớn. Những sản phẩm mà không được mài cạnh kỹ càng thì chúng sẽ có những khoảng hở lớn giữa các viên gạch và để che giấu điều đó sẽ cần đến nhiều bột ron mạch và tạo ra những đường kẻ lớn trên nền nhà trông rất mất thẩm mỹ.
Sản phẩm này trước khi xuất xưởng cũng được kiểm tra nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn, các viên gạch kích thước và màu sắc đều nhau, hạn chế tối đa tình trạng cong vênh. Để kiểm tra độ cong vênh của viên gạch các bạn có thể áp dụng một mẹo nhỏ như sau: Lấy 2 viên gạch và úp phần mặt trên, phần có hoa văn lại với nhau, nếu hay viên gạch khít lại và khó xoay dịch thì đó là viên gạch không bị cong vênh, còn nếu dễ dàng xoay qua xoay lại thì viên gạch đó chắc chắn là có độ cong vênh rồi.

Với màu trắng ngà và họa tiết vân đá marble sang trọng thế này thì rất dễ thiết kế và phối kết hợp với các đồ dùng hay màu sắc trong nhà. Giá bán hiện tại của sp này là 260.000đ/m2, Nếu bạn nào có nhu cầu sử dụng mẫu gạch như thế này các bạn có thể liên hệ với mình qua hotline 0912.32.33.69 mình có thể tư vấn thêm và lên phương án phối cảnh cho các bạn. Hiện tại trên cửa hàng online duyanhgroup.com và cửa hàng offline tại số 321…..cũng có rất nhiều mẫu các sản phẩm gạch ốp lát khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm các mẫu khác nhé.
Chuyên mục tư vấn đến đây xin phép được tạm dừng và mình sẽ sớm quay trở lại trong video tới vào thứ 4tuần sau. Các bạn đừng quên sub kênh của mình để có thêm nhiều thông tin về chuyên ngành VLXD
#gachlatne #gachthachanh #gachtaicera

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here