Giang Lang Thang: Bánh xèo tôm mực Nha Trang – không còn ngon như tưởng tuọng

0
111Bánh xèo tôm mực – đặc sản Nha Trang được nhiều người yêu thích vì mực tươi roi rói – tôm tươi xanh quyện vào lớp bột bánh xèo được chiên giòn chấm với nước mắm chua chua ngọt ngọt làm nên thương hiệu của một trong những món đặc sản Nha Trang.

Mình ghé vào quán bánh xèo Cô Tư, đầu đường Tháp Bà, đối diện di tích Tháp Bà Ponagar để tìm lại hương vị của bánh xèo tôm mực Nha Trang đã được ăn cách đây 5 năm. Tuy nhiên, chắc có lẽ mình chọn quán không được tốt nên khá thất vọng.

Tôm và mực ở đây được trữ tủ lạnh để bán dần chứ không phải tôm mực được bày bán sớm ở chợ. Do vậy, khi ăn con mực có cảm giá bị mềm rữa ra chứ không chắc thịt như mực tươi, tôm thì bình thường và khô khi được chiên cùng bánh.

Lớp bột bánh xèo được chiên bằng lửa lớn nên cháy xém trong khi lớp bột phía trong vẫn còn nhão nhoẹt, không giống với bánh xèo thường thấy. Mỗi chiếc bánh xèo được chiên chưa quá 2 phút, chiên lửa lớn để bán cho nhanh?

Vị tôm và mực cũng không thấm quyện vào bột bánh nên cảm giác không ngon. Nước chấm cũng khá nhạt, có thể do pha chế nhiều quá nên mất đi vị nước mắm Nha Trang

Hi vọng rằng mình chọn không đúng quán nên chất lượng món ăn này không được ngon, và đây cũng là lần cuối mình ghé quán này.

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here