Giới thiệu tủ hấp giò chả công nghiệp NEWSUN

0
34

Tủ hấp giò là một phát minh đột phá trong ngành thực phẩm giúp tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí thuê nhân công và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên nhiều người băn khoăn khi muốn sử dụng tủ hấp giò chả bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm về dòng máy thực phẩm này.

Tủ hấp giò chả có đặc điểm gì?

Tủ hấp giò chả thuộc dòng tủ hấp thực phẩm đa năng, cho năng suất hấp nấu cao, chuyên dùng để nấu cơm, hấp xôi, hấp bánh, hấp hải sản…

 • Thành tủ hấp chả lụa làm từ inox 2 lớp, giữa là foam cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, rút ngắn thời gian nấu hấp.
 • Lớp viền cao su ở cửa tủ, đảm bảo cho tủ kín hơi khi đóng, hạn chế thất thoát nhiệt và xì hơi trong điều kiện áp suất trong tủ cao so với bên ngoài
 • Van thoát hơi cân bằng áp suất: Nếu áp suất trong tủ khi hấp quá cao sẽ tự động cân bằng qua van sụt áp phía sau tủ, không có hiện tượng xì nổ.
 • Khoang hấp với các rãnh chia khay được nhà sản xuất chia chuẩn xác ở khoảng cách 850 mm; khi hấp giò chả bạn cần để cách khay nhằm đảm bảo đủ diện tích cho khoanh giò.
 • Đáy tủ là khoang chứa nước với hệ thống van và phao cấp xả nước tự động. Khi sử dụng, bạn chú ý mở van nguồn cấp nước để tránh làm cháy thanh nhiệt do hết nước, hệ thống phao sẽ duy trì mực nước vừa đủ.
 • Khoang tủ dùng điện với các thanh nhiệt công suất lớn, dễ thay thế khi hỏng hóc.
 • Khoang tủ dùng gas với hệ thống buồng đốt đun sôi nước.
Tủ hấp giò chả được cấu tạo với 2 lớp inox và lớp foam cách nhiệt ở giữa
Tủ hấp giò chả được cấu tạo với 2 lớp inox và lớp foam cách nhiệt ở giữa

Làm sao để chọn được tủ hấp giò chả phù hợp với nhu cầu?

Để chọn được tủ hấp giò chả phù hợp với nhu cầu sử dụng cần dựa vào 3 tiêu chí: số khay, nhiên liệu và xuất xứ. 

 • Lựa chọn theo số khay: hiện nay trên thị trường có các dòng tủ hấp giò chả với số khay khác nhau 4 khay, 6 khay, 8 khay, 12 khay, 20 khay và 24 khay. 

Để cho các bạn dễ dàng lựa chọn thì mỗi khay sẽ hấp được mỗi lần là 5kg giò, tùy vào lượng giò chả sản xuất mà bạn có thể lựa chọn loại tủ hấp phù hợp.

 • Lựa chọn tủ hấp giò theo nhiên liệu: có 3 dòng tủ chạy bằng các loại nhiên liệu khác nhau đó là: 
  • Tủ sử dụng điện
  • Tủ sử dụng gas
  • Tủ sử dụng kết hợp điện và gas.

Tủ hấp dùng điện: khi bạn quyết định sử dụng dòng tủ hấp dùng điện bạn phải đảm bảo được nguồn điện nhà mình ổn định và đủ tải.

Tủ hấp dùng gas: nếu nguồn điện nhà bạn không đảm thì nên lựa chọn dùng gas sẽ thích hợp hơn.

Tủ hấp giò chả sử dụng điện kết hợp gas với những tính năng cấp nước tự động hoàn toàn, tủ lên nhiệt nhanh và tiện lợi không phải tốn nhiều công sức.

 • Lựa chọn tủ hấp giò chả theo xuất xứ: hiện nay có 2 dòng tủ hấp với xuất xứ khác nhau là dòng tủ hấp có xuất xứ Việt Nam và dòng tủ hấp có xuất xứ Trung Quốc.

Tủ hấp giò chả là dòng máy thực phẩm không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất giò chả. Ngoài tủ hấp giò chả công ty NEWSUN chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn dòng máy thực phẩm cũng được người tiêu dùng rất chào đón là máy tách xương cá và máy làm xúc xích. Máy làm xúc xích giúp những xưởng sản xuất xúc xích tăng sản lượng, giảm nhân công và đặc biệt tăng cả về chất lượng sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua bất kỳ dòng sản phẩm máy thực phẩm nào, để được nhân viên tư vấn của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: http://dienmaynewsun.com/

Xem thêm các tin tức khác tại https://batdongsanvingroup.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here