Giới Thiệu

“Sứ mệnh và bối cảnh
Sứ mệnh: Mang lại giá trị và khoản tiết kiệm trong bất động sản, mua lại, công nghệ và các dịch vụ hỗ trợ sứ mệnh khác trong toàn chính phủ.

Tầm nhìn: Chính phủ hiệu quả và hiệu quả cho người dân Mỹ.

Giá trị: Dịch vụ, Trách nhiệm giải trình và Đổi mới.

Mục tiêu chiến lược của chúng tôi:

Tiết kiệm tiền của người đóng thuế thông qua việc quản lý bất động sản liên bang tốt hơn. Chúng tôi tiết kiệm chi phí và giá trị cho người nộp thuế thông qua quản lý tài sản thông minh đồng thời cung cấp các giải pháp tiên tiến tại nơi làm việc giúp các cơ quan hoàn thành sứ mệnh của mình.
Thiết lập GSA với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp mua lại hiệu quả và hiệu quả trên toàn Chính phủ Liên bang. Chúng tôi dẫn đầu các chiến lược mua lại và mua sắm giúp các cơ quan tiếp cận các giải pháp thương mại sáng tạo và hiệu quả, giúp kinh doanh với chính phủ dễ dàng hơn và sử dụng sức mua của chúng tôi để tiết kiệm chi phí.
Cải thiện cách các cơ quan liên bang mua, xây dựng và sử dụng công nghệ. Chúng tôi dẫn đầu trách nhiệm hiện đại hóa cách tiếp cận của chính phủ đối với các sản phẩm và dịch vụ công nghệ. Chúng tôi hướng dẫn các cơ quan triển khai công nghệ sáng tạo và hiệu quả để đáp ứng sứ mệnh của họ và đáp ứng nhu cầu của người Mỹ trong một thế giới phức tạp và phát triển nhanh chóng.
Thiết kế và cung cấp các dịch vụ được chia sẻ mở rộng trong GSA và trên toàn Chính phủ Liên bang để cải thiện hiệu suất và tiết kiệm tiền cho người đóng thuế. Chúng tôi chuyển đổi các dịch vụ hành chính bằng cách dẫn đầu việc hợp nhất các quy trình và dịch vụ hỗ trợ sứ mệnh chung trong toàn chính phủ. Việc thực hiện phương pháp hay nhất này làm cho các dịch vụ này tốt hơn, nhanh hơn và giá cả phải chăng hơn đồng thời cho phép các cơ quan chính phủ dành nhiều nguồn lực hơn cho các sứ mệnh của họ.
Lý lịch
Chúng tôi cung cấp dịch vụ mua sắm tập trung cho Chính phủ Liên bang, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và cơ sở vật chất trị giá hàng tỷ đô la mà các cơ quan liên bang cần để phục vụ công chúng.

Các giải pháp mua lại của chúng tôi cung cấp cho người mua liên bang các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả từ các nhà cung cấp thương mại. Chúng tôi giúp các cơ quan liên bang xây dựng và mua không gian văn phòng, sản phẩm và các dịch vụ không gian làm việc khác, đồng thời chúng tôi giám sát việc bảo tồn các tài sản liên bang lịch sử. Các chính sách của chúng tôi về du lịch, tài sản và thực tiễn quản lý thúc đẩy hoạt động hiệu quả của chính phủ.

Tìm hiểu thêm về các hoạt động của chính phủ liên bang mà chúng tôi quản lý và hỗ trợ:

sản phẩm và dịch vụ
Địa ốc
Chính sách & Quy định
Du lịch
Doanh nghiệp nhỏ
Chia sẻ dịch vụ
Công nghệ
GSA mang lại lợi ích như thế nào cho công dân
Chúng tôi giúp giữ an toàn cho quốc gia bằng cách cung cấp các công cụ, thiết bị và phương tiện phi chiến thuật cho quân đội Hoa Kỳ. Chúng tôi cũng cung cấp cho chính quyền tiểu bang và địa phương các thiết bị thực thi pháp luật, chữa cháy và cứu hộ, cũng như các sản phẩm và dịch vụ khắc phục hậu quả thiên tai.

Chúng tôi phục vụ công chúng và làm cho việc tiến hành kinh doanh với chính phủ dễ dàng hơn bằng cách cung cấp quyền truy cập miễn phí và thông tin về các chương trình của chính phủ với các trang web sau:

USA.gov, cổng thông tin chính thức của Chính phủ Liên bang
gobiernoUSA.gov, đối tác Tây Ban Nha của USA.gov
Bảo vệ người tiêu dùng trên USA.gov, trang web hành động của người tiêu dùng
Bảo vệ người tiêu dùng bằng tiếng Tây Ban Nha trên gobiernoUSA.gov
Nếu bạn có thắc mắc về các cơ quan, chương trình và dịch vụ của liên bang, Trung tâm Liên lạc Quốc gia cung cấp hỗ trợ qua điện thoại miễn phí theo số 800-FED-INFO.

Cách GSA được tài trợ
Chỉ một phần trăm tổng ngân sách của GSA được cung cấp thông qua việc phân bổ trực tiếp của quốc hội. Phần lớn chi phí hoạt động của GSA được thu hồi thông qua các sản phẩm và dịch vụ mà nó cung cấp.

Ngân sách
Báo cáo Hiệu suất & Trách nhiệm
Kế hoạch chiến lược GSA
Các sáng kiến ​​của Chính phủ
Chúng tôi dẫn đầu trong việc thiết kế, xây dựng, trang bị thêm và vận hành và bảo trì tòa nhà bền vững. Chúng tôi đang xây dựng một chính phủ thế kỷ 21 mua sắm và quản lý các giải pháp công nghệ theo những cách thức thông minh, an toàn và giá cả phải chăng. Chúng tôi hỗ trợ giảm chi phí bất động sản của Chính phủ Liên bang và tăng hiệu quả tại nơi làm việc bằng cách tích hợp một cách chiến lược các giải pháp không gian, con người và công nghệ được tùy chỉnh cho các nhu cầu khác nhau của nơi làm việc.”