Gửi tiết kiệm online lãi suất cao cùng nhà mạng Viettel

0
91Viettel hợp tác với ngân hàng Bảo Việt và MB Bank để cung cấp dịch vụ gửi tiền tiết kiệm trên ứng dụng ViettelPay từ ngày 17/06/2019.Cụ thể bạn có thể thực hiện các giao dịch liên quan đến tiết kiệm bao gồm gửi tiền, tra cứu lãi suất, tra cứu tiết kiệm, tất toán tài khoản tiết kiệm cực kỳ nhanh chóng và thuận lợi với lãi suất cực kỳ ưu đãi.
1.HƯỚNG DẪN GỬI TIẾT KIỆM TRÊN VIETTELPAY
Để thực hiện được việc gửi tiền tiết kiệm trên ViettelPay thì bạn hãy làm theo trình tự các bước như sau nhé.
Bạn tiến hành lên kho ứng dụng để tải app ViettelPay về điện thoại của mình và cài đặt
Sau đó tiến hành đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn là có thể sử dụng được ví điện tử này rồi, , còn nếu bạn đã có tài khoản ViettelPay trước đó rồi thì bỏ qua bước này.Nhưng để có thể gửi tiết kiệm được thì tài khoản Viettelpay phải được xác minh danh tính Gói 3
Mở tài khoản và gửi tiết kiệm
Bước 1:Bây giờ mọi người tiến hành mở ứng dụng ViettelPay lên ngay tại màn hình trang chủ bạn sẽ thấy tính năng Gửi tiết kiệm hiện lên bạn bấm chọn vào nhé, nếu không thấy bạn có thể bấm vào ô tìm kiếm tìm tính năng này.
Bước 2: Tiếp theo nếu bạn chưa gửi tiết kiệm trên ViettelPay bao giờ thì sẽ có tính năng Mở tài khoản tiết kiệm, bạn bấm vào ô đó nhé.Lúc này bạn sẽ lựa chọn ngân hàng nào bạn muốn gửi tiết kiệm và hiện tại ViettelPay đang hỗ trợ 2 ngân hàng chính là BaoViet Bank và MBBank, bạn chọn ngân hàng nào cũng được vì theo cá nhân mình thấy 2 ngân hàng này lãi xuất là như nhau.
Bước 3: Sau khi chọn ngân hàng gửi tiết kiệm xong thì bạn tiến hành điền thông tin tên tài khoản tiết kiệm, bạn điền tên gì cũng được rồi chọn màu sắc.Mục đích việc này là phân biệt nhiều tài khoản tiết kiệm vì bạn có thể tạo nhiều tài khoản gửi khác nhau trên ViettelPay.
Mục tiếp theo bạn sẽ tiến hành nhập số tiền gửi tối thiểu là 500.000đ sau đó chọn mức kỳ hạn và lãi xuất.Bạn gửi càng lâu thì lãi suất càng nhiều ví dụ gửi 6 tháng lãi xuất 7.4%/năm nhưng gửi 1 năm thì lãi xuất là 7,99%/năm.
Một thông tin nữa là hình thức trả gốc và lãi bạn có 3 sự lựa chọn là:
Lãi nhập gốc quay vòng: Có nghĩa là sau kỳ hạn gửi tiết kiệm bạn nhận được lãi thì lãi này sẽ chuyển vào tiền trong tài khoản tiết kiếm của bạn và tiếp tục gửi.
Gốc và lãi chuyển tài khoản ViettelPay:có nghĩa là sau kỳ hạn gửi tiết kiệm bạn nhận được lãi và tiền gốc sẽ chuyển thẳng vào tài khoản ViettelPay để bạn rút về và không gửi nữa, nếu muốn gửi thì bạn mở lại tài khoản.
Lãi chuyển tài khoản ViettelPay, gốc quay vòng: có nghĩa là sau kỳ hạn gửi tiết kiệm bạn nhận được lãi và tiền gốc sẽ chuyển vào tiền trong tài khoản tiết kiếm của bạn và tiếp tục gửi.
Ở đây tùy theo nhu cầu của bạn thôi, bạn chọn cái nào phù hợp với mình nhé, tiếp theo bạn nhập Email và xác nhận việc mở tài khoản tiết kiệm.
Bước 4: Lúc này ứng dụng ViettelPay yêu cầu bạn nhập mật khẩu và mã OTP để thực hiện việc tạo tài khoản đồng thời nạp tiền vào tài khoản tiết kiệm của bạn theo như số tiền bạn muốn gửi vào ở bước 3.Bạn phải có tiền trong ví ViettelPay hoặc liên kết với ngân hàng mới có thể nạp tiền vào để mở tài khoản tiết kiệm được nhé.
Như vậy tới đây là bạn đã hoàn tất được quá trình mở 1 tài khoản tiết kiệm trến ví điện tử ViettelPay rồi đó và ngay bây giờ bạn có thể vào mục Gửi tiết kiệm để quản lý và theo dõi tiền lãi cũng như gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm nếu muốn.Trong trường hợp bạn rút tiền trước kì hạn gửi tiết kiệm thì lãi suất sẽ được tính là 1%/năm.
Nếu bạn có thắc mắc hãy để lại comment bên dưới. Mình sẽ hỗ trợ sớm nhất có thể
💻Gmail: linhtun2013@gmail.com
💻facebook:

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/tai-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here