HỌC LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH- 0947.166.499

0
81HỌC LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG TẠI PHƯƠNG BẮC
Phòng đào tạo: Tel: 046.65 65 809 /0947.166.499
vui lòng xe chi tiết tại:

Địa chỉ học: P.1109, tầng 11ộcToà nhà B11B, khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện cổng số 3 TT Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình, đường Phạm Hùng).
H ọc kế toán, tin học, hành chính văn phòng ở đâu uy tín – chất lượng tốt nhất Hà Nội??? Hiện nay ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán, tin học, hành chính văn phòng tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng đáp ứng được nhu cầu của các bạn sinh viên vừa ra trường hay các bạn đã đi làm nhưng muốn học nâng cao nghiệp vụ cho mình.. ..
Vậy các bạn nên học ở đâu ???. Với bề dày kinh nghiệm và chiều sâu trong lĩnh vực đào tạo kế toán, tin học , hành chính văn phòng Công ty Phương Bắc đã đào tạo thành công cho tất cả các bạn học viên đã học tại công ty và các bạn học viên không học ở công ty nhưng được Công ty tư vấn miễn phí, với phương châm “Uy tín – Chất lượng — Chuyên nghiệp”.

– Công ty cấp Chứng chỉ cho các bạn học viên sau khi kết thúc khóa học.
– Sau khóa học các bạn được Tư vấn miễn phí về vấn đề liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ.
– Ngoài ra các bạn học viên khi học xong khóa học được công ty xác nhận có thời gian công tác làm tại công ty tương đương kinh nghiệm làm việc từ 1 đến 5 năm để các bạn xin được việc làm nhanh nhất .

Nội dung học:

I. Khóa học làm Báo cáo Tài Chính
1/ Làm hệ thống sổ sách và BCTC: ghi sổ nhật ký chung; Làm báo cáo nhập kho, xuất kho, nhập xuất tồn kho; Làm bảng phân bổ công cụ dụng cụ; Làm bảng trích khấu hao TSCĐ; Lên bảng CĐPS hàng tháng, quý, năm; Lên BCTC cuối năm; In các loại sổ sách.
2/ Cách kê khai thuế: Làm tờ khai thuế môn bài; Kê khai thuế GTGT hàng tháng; Làm tờ khai tạm tính quý; Đăng ký mã số thuế TNCN; Quyết toán thuế TNCN năm; Quyết toán thuế TNDN năm; Lập BCTC trên phần mềm HTKK của Tổng cục thuế; Tư vấn làm thủ tục đăng ký thang bảng lương và bảo hiểm.
Học viên học kế toán trên Excel, phần mềm Misa hoặc Fast..

II. Khóa học tin học văn phòng

GIÁO TRÌNH Office 2003 được biên soạn một cách bài bản, chuyên nghiệp và giảng dạy dễ hiểu, dễ học, giúp học viên dễ tiếp cận với các chương trình tin học.

Trong khoá học này sau mỗi phần lý thuyết đều có bài tập thực hành nên học viên sẽ rất dễ hiểu. Tất cả các phần hành trong khoá học đều được giảng dạy theo một quy trình cụ thể với từng bước rõ ràng, học viên nắm bắt nhanh và có thể áp dụng ngay vào công việc.

Phần I: Windows:

Phần II. Thực hành Word 2003:

Phần III. Excel 2003

Phần IV. PowerPoint 2003

PHẦN V: KỸ NĂNG ĐÁNH 10 NGÓN

* Công cụ học: Mỗi người một máy tính cấu hình cao, màn hình tinh thể lỏng, Hệ thống Internet trực tuyến băng thông rộng. Sử dụng hệ thống giảng bài hiện đại.

Thời gian học:
Sáng từ 8h30 đến 11h30
Chiều từ 2h đến 5h
Tối từ 6h đến 8h30
Thời gian học: Học viên tự đăng ký – Học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó.

Đặc điểm đào tạo:
Không đào tạo theo lớp mà Giáo viên kèm từng học viên. Học viên được thực hành trực tiếp trên máy, học trực tiếp trên chứng từ thực tế.

LH trực tiếp CÔNG TY PHƯƠNG BẮC để được trợ giúp:
Phòng đào tạo: Tel: 046.65 65 809 /0947.166.499
Địa chỉ: P.1109, tầng 11, nhà B11B, khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện cổng số 3 TT Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình, đường Phạm Hùng).

Hotline: 0947.166.499 / 0947.167.289

E-mail : info@phuongbacjsc.com

Xin cảm ơn Quý Khách Hàng đã đọc thư và hy vọng được hợp tác!

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/tai-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here