Hỏi Đáp Kinh Doanh Bất Động Sản

16
87* Thông tin chi tiết về Vũ là ai:
* Nhắn tin nhanh với Vũ:
* Kết nối với Vũ qua Youtube:
* Kết nối với Vũ thông qua Facebook:
* Café trực tiếp với Vũ:
* Sách bất động sản Vũ viết:
* Lớp học của Vũ hướng dẫn:
* Ứng dụng Bất động sản bên công ty Vũ phát triển:
#Nguyễn_Hữu_Vũ #Đầu_tư_bất_động_sản #Môi_Giới_Bất_Động_Sản #Sách_bất_động_sản #sách_đầu tư_bất_động_sản #khóa_học_bất_động_sản #khóa_học_đầu_tư
Có 8/10 môi giới đã biết đến Vũ khi Vũ đang đứng top đầu tiên trên Youtube về chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, telesale, marketing, pháp lý trong nghề môi giới bất động sản. Vũ hiện đang là nhà đầu tư bất động sản, giám đốc 5 văn phòng của thương hiệu Chuyên Nhà Đất. Youtuber chuyên ngành bất động sản với hơn 50.000 người theo dõi, hơn 2.500.000 lượt xem cho những chia sẻ về nghề.
Cùng với những anh chị Co-Found tuyệt vời bên FPT, phần mềm Quang Trung… Vũ đang là Founder của ứng dụng Chuyên Nhà Đất – môi giới 4.0 có trên 30.000 môi giới đang sử dụng tại Việt Nam. Vũ cũng đang làm tổng giám đốc công ty cổ phần CND Group, founder ứng dụng CND Up – tự động đăng tin lên Zalo và Facebook. Và đang là cổ đông, quản lý nhiều dự án khởi nghiệp khác.
Cảm ơn bạn đã xem video và chúc bạn nhiều giao dịch, nhiều thành công và nhiều năng lượng với nghề bất động sản.

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/bat-dong-san/

16 COMMENTS

  1. Em bán dự án đất nền. 2 tháng làm việc may mắn bán được 1 nền dự án và môi giới thành công 1 nền ngoài. Đang đọc sách cuốn 1 của anh. Cảm ơn anh rất nhiều về những điều anh chia sẻ.

  2. anh có thể gửi cho mình Mãu hợp đồng cho thuê đất thổ cư vào mail: thietbicongnghiep79@gmail.com được không? Mình cảm ơn anh.

  3. Like cho thầy Vũ , dạo này không thấy giám đốc gọi đo đất nhỉ 🤪

  4. A cho e hỏi e muốn học lam môi giới thì nên mua quyển sách nào của a ạ. Mong được sự phản hồi của a ạ

  5. Bạn nha trang biét sản phảm nhung vì đòng tièn làm mờ lý trí nhưng banp nhạn ra nen bạn nghẹn ngào súc đọng

  6. Thầy học hết đại học là 24t+ 3 năm trải nghiệm + 4 năm thành công trở lại đây e đoán thầy 32đến 33 công thức tính không biết đúng không nếu đúng thì tặng cho đệ tử live

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here