Hướng dẫn lập bút toán kết chuyển số dư cuối năm và lập báo cáo tài chính

0
143PHẦN MỀM KẾ TOÁN TÍN PHÁT PHONG LÂM

ĐỂ NHẬN FILE GỐC CHƯƠNG TRÌNH, BẠN NHỚ SHARE VÀ COMMENT: để lại địa chỉ mail để nhóm gửi Chương trình gốc cho bạn!!!!!!!!!
Link tải Chương trình mẫu:

1. Clip Hướng dẫn cài đặt và mở File Chương trình:

2. Clip Giới thiệu toàn bộ chức năng, menu chương trình:

3. Clip Hướng dẫn khai báo thông tin và nhập số dư đầu kỳ:

4. Clip HƯỚNG DẪN NHẬP CHỨNG TỪ PHÁT SINH:

5. Clip Hướng dẫn nhập liệu đối với đơn vị sản xuất, xây dựng, dịch vụ

6. Clip HƯỚNG DẪN LẬP CHỨNG TỪ GHI SỔ HÀNG THÁNG:

7. Clip Hướng dẫn lập bút toán kết chuyển số dư cuối năm và lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế:

8. Clip Hướng dẫn kiểm tra, đối chiếu chênh lệch số liệu sau khi nhập và quyết toán năm:

9. Tài liệu hướng dẫn cài đặt và sử dụng:

Đây là phần mềm kế toán Excel cực kỳ hiệu quả và rất dễ sử dụng, phù hợp cho những người làm dịch vụ kế toán; rất dễ sử dụng cho những ai đã quen làm việc trên bảng tính. Những ưu điểm của Chương trình:
– Người làm công tác kế toán có thể Copy chương trình sang USB và mang đi sử dụng ở các máy khác; giúp công tác kế toán trực tuyến được dễ dàng.
– Việc kiểm tra và chỉnh sửa dữ liệu đã nhập vào chương trình rất thuận lợi vì dữ liệu nhập trên Bảng tính Excel;
– Chương trình xử lý dữ liệu nhanh chóng và cung cấp thông tin đầy đủ về hàng hoá tồn kho, công nợ, chi phí theo công trình, phân xưởng và lợi nhuận của DN đến thời điểm hiện tại cho Kế toán;
– Có thể mở đồng thời một lúc nhiều flie Chương trình kế toán của các Doanh nghiệp khác nhau;
– Các sổ sách và chứng từ kế toán được thiết kế trong Chương trình đầy đủ, khoa học và có thể Coppy sang các File Excell khác để chỉnh sửa tuỳ ý người dùng.
(có mẫu hướng dẫn sử dụng cho nhiều loại hình: thương mại, sản xuất, xây dựng, dịch vụ vận tải, khách sạn …)
Hình thức kế toán chứng từ ghi sổ về hình thức gần giống như nhật ký chung, nhưng đối với nhật ký chung ghi các nghiệp vụ kinh tế bằng nhật ký hàng ngày của chứng từ. Đối với chứng từ ghi sổ mang tính chất tổng hợp hơn để phù hợp với những doanh nghiệp có nhiều nghiệp vụ, nhiều chứng từ phát sinh. Thông qua các bảng tổng hợp chứng từ gốc cùng loại (tương tự như nhật ký đặc biệt: thu – chi, mua – bán..trong hình thức nhật ký chung) để lập “Chứng từ ghi sổ” (phiếu hạch toán). Đối với phần mềm kế toán Tín Phát Phong Lâm: căn cứ các bảng tổng hợp chứng từ gốc cùng loại (thu-chi; chuyển khoản; phải trả – phải bán; nhập-xuất…) để nhập vào bảng dữ liệu “Lập chứng từ ghi sổ”, động tác này giống như dùng phiếu hạch toán để nhập vào nhật ký chung. Do đó những kế toán đã quen với hình thức ghi sổ nhật ký chung, khi chuyển qua dùng chứng từ ghi sổ đối với phần mềm kế toán excel KẾ TOÁN TÍN PHÁT PHONG LÂM sẽ rất thuận tiện, nhất là đối với các DN có nhiều chứng từ phát sinh trong năm; việc sắp xếp chứng từ thành tập cũng khá thuận tiện và khoa học.

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/tai-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here