Tuyệt chiêu thực hiện test áp suất LG V30 khi mua đơn giản, hiệu quả

22
229

LG V30 là sản phẩm nổi bật với thiết kế sang chảnh, đẹp mắt cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Vì thế cộng đồng người dùng LG V30 đang dần tăng theo thời gian. Tuy nhiên thực sự xung quanh chiếc điện thoại Smartphone LG V30 vẫn còn nhiều câu hỏi được đặt ra. Và một trong số đó chính là cách test áp suất LG V30. Vậy thực tế ra sao ngay bây giờ batdongsanvingroup sẽ mách bạn tuyệt chiêu thực hiện đơn giản nhất.

Vì sao khi mua bạn cần test áp suất LG V30

Test áp suất LG V30 khi mua là điều rất quan trọng và cần thiết mà bạn luôn cần đảm bảo thực hiện. Cũng giống như khi bạn test LG V40, test LG V50 hay bất kỳ dòng Smartphone nào khi mua. Bởi vì thông qua quá trình test áp suất bạn sẽ biết được nhiều điều về mẫu máy định tậu cho riêng mình.

Chính xác thì khi  bạn test chỉ số áp suất của LG V30 khi mua sẽ nắm bắt được máy liệu còn nguyên vẹn không. Liệu trước khi máy được cung cấp đến bạn thì trước đó đã bị tác động nào của việc tháo lắp chưa. Đặc biệt chỉ số áp suất còn cho biết liệu LG V30 có bị sửa chữa, thay thế linh kiện hay không.

Ngoài ra LG V30 nguyên bản được tích hợp khả năng chống nước. Chỉ số đảm  bảo theo tiêu chuẩn IP68. Điện thoại có thể ngâm ngập sâu trong nước đến 30 phút vẫn không ảnh hưởng gì. Vì thế thông qua việc test LG V30 bạn có thể kiểm tra luôn tính năng này. Theo đó nếu chỉ số án suất đảm bảo đồng nghĩa khả năng chống nước của LG V30 tốt. Điều này đồng nghĩa máy LG V30 bạn định mua mới, chưa từng bị tác động, sửa chữa.

Hướng dẫn cách test áp suất LG V30 đơn giản, nhanh chóng

Test áp suất LG V30 quan trọng là thế nên việc bạn thực hiện khi mua điện thoại là điều dĩ nhiên. Vậy liệu bạn đã biết cách test như thế nào chưa? Nếu bạn còn bối rối thì chỉ cần thực hiện theo từng bước được batdongsanvingroup.vn sau. Đơn giản thôi! Vì thế bạn hãy yên tâm và bắt tay vào tiến hành với 2 bước:

Bước 1: Mở nguồn điện thoại LG V30

Để test kiểm tra áp suất máy LG V30 thì bạn cần mở máy lên. Đây được xem như là bước tất yếu khi bạn muốn thao tác bất cứ điều gì trên điện thoại. Bạn chỉ cần mở nguồn máy sau khi đập hộp nhận máy từ đơn vị cung cấp.

Mở nguồn điện thoại LG V30
Mở nguồn điện thoại LG V30

Đơn giản thôi bạn hãy tiến hành mở nguồn máy như các dòng LG bình thường. Đó là nhấn nút nguồn giữ 1 – 3 phút là được.

Bước 2: Lấy mã máy LG V30 chuẩn 

Khi bạn mở nguồn lên thì sẽ thấy được đường nét sắc sảo, sang chảnh trên màn hình điện thoại. Tuy nhiên bạn đừng vì thế mà quyết định mua máy xài ngay nhé. Thay vào đó bạn hãy tiếp tục bước kế tiếp của quá trình test áp suất LG V30.

Ở đây việc bạn cần làm là lấy mã máy LG V30 chuẩn. Bởi vì mã test áp suất máy của bạn sẽ khác mã test áp suất LG V50 hay các mẫu máy thuộc LG V30. Mà mã máy LG V30 lại tham gia trực tiếp vào cú pháp test áp suất. Cụ thể bạn hãy làm như sau:

 • Truy cập vào phần cài đặt máy LG V30 (setting) nằm trên giao diện màn hình
 • Tìm đến phần mục “thông tin điện thoại”
Kiểm tra thông tin LG V30 để lấy mã máy test áp suất
Kiểm tra thông tin LG V30 để lấy mã máy test áp suất

Lúc này bạn sẽ thấy những thông tin về chiếc điện thoại trên tay bạn sẽ hiện ra. Bao gồm như:

 • Số model (số máy)
 • Kiểu máy
 • Số Serial
 • Thời gian hoạt động

Ở đây bạn hãy ghi nhớ thông tin số máy LG V30 để chuyển sang bước thứ 3 test áp suất.

Bước 3:  Tiến hành test áp suất máy LG V30

Sau khi hoàn thành bước 2 thì bạn bắt đầu chuyển sang bước quan trọng nhất là tiến hành test áp suất LG V30. Đầu tiên bạn hãy nhấn vào biểu tượng “gọi điện thoại” trên màn hình máy LG V30. Tiếp đó bạn nhấn cú pháp chuẩn là: *#546368#* mã máy#.  Ở đây bạn hãy nhớ lấy mã máy chuẩn theo hướng dẫn ở bước 2 nhé.

Nhập theo cú pháp chuẩn
Nhập theo cú pháp chuẩn

Khi bạn nhập đúng cú pháp thì ngay lập tức sẽ truy cập thành công vào máy LG V30. Lúc này bạn sẽ thấy rất nhiều tính năng của máy hiển thị. Bạn có thể chọn test kiểm tra nếu thấy cần thiết. Bao gồm như:

 • HDMI Test
 • Camera OIS test
 • OTG Test
 • Charging Test
 • Camera (VT) Test
 • Camcorder Test
 • Laser Detect Test
Danh sách các mục tính năng của máy bạn có thể kiểm tra
Danh sách các mục tính năng của máy bạn có thể kiểm tra

Ở đây để test áp suất máy LG V30 bạn hãy kéo xuống tận cùng của các tính năng hiển thị. Bạn hãy nhấn “Barometer Test”. Ngay tức thì giao diện điện thoại sẽ chính thức truy cập vào test áp suất LG V30. Và giờ để kiểm tra bạn hãy dùng ngón cái và ngón trõ để nhấn giữ nút đỏ nơi màn hình.

Test áp suất LG V30 tại mục “Barometer test”
Test áp suất LG V30 tại mục “Barometer test”

Bạn nhớ nhấn giữ với lực mạnh một chút để thông số áp suất biến đổi. Đồng thời bạn hãy cứ nhấn giữ như thế 1 – 3 lần để kiểm tra những thay đổi. Nếu mức chênh lệch của sự biến đổi nằm trong khoảng 0.5 đơn vị  đến 2 đơn vị là OK rồi.

Nhấn giữ để kiểm tra
Nhấn giữ để kiểm tra

Lưu ý với thông số áp suất khi test máy  LG V30

Cách tiến hành test áp suất LG V30 khá đơn giản nên bạn có thể thực hiện sau tham khảo. Tuy nhiên bạn lưu ý việc kiểm tra này chỉ mang tính tương đối mà thôi. Điều này đồng nghĩa khi bạn kiểm tra cho chỉ số áp suất tốt không đảm bảo 100% máy chính hãng mới tốt.

Vì thế bạn cũng đừng vội kết luận mua máy chỉ với việc kiểm tra áp suất. Thay vào đó bạn hãy tiến hành kiểm tra chi tiết những vấn đề liên quan đến máy LG V30. Bao gồm:

 • Kiểm tra ngoại hình của máy có bị trầy xước gì không
 • Kiểm tra độ nhạy của màn hình
 • Test hiệu năng, điểm Antutu của máy
 • Kiểm tra camera

Đặc biệt cách tốt nhất là ngay từ ban đầu bạn hãy tìm kiếm cho mình đơn vị bán LG V30 uy tín. Như thế thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian test áp suất LG V30 cùng các tính năng,…khác. Tất nhiên nếu trong quá trình test máy hay mua máy bạn gặp khó khăn hãy liên hệ chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết bạn xem thêm tại: https://batdongsanvingroup.vn. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn giúp bạn không chỉ thông tin về LG V30 mà còn cách test LG G7 ThinQ và nhiều dòng điện thoại khác nữa.

22 COMMENTS

 1. của mình test từ 971,63. lên 971,88. nhả tay ra tụt 971,33 rồi lên lại 971,63.. như thế là mất phải k ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here