Góc chia sẻ: Bật mí cách hack plant vs zombie 2 chi tiết nhất

39
167

Cách hack plant vs zombie 2 không hề đơn giản. Bạn phải trang bị đầy đủ kiến thức và thủ thuật cần thiết. Liên quan từ khoá này, web https://batdongsanvingroup.vn đưa ra nhiều bài viết hướng dẫn. Nếu bạn quan tâm thì tham khảo ngay nội dung dưới đây.

Đánh giá chung về trò chơi plant vs zombie 2

Trước khi học cách hack Plants vs Zombies 2 trên máy tính hay điện thoại, bạn cần trang bị đầy đủ kiến thức. Tựa game cực hay có dành cho 2 phiên bản PC và mobile. Độ hấp dẫn và tính giải trí cao, trò chơi đang làm mưa – làm gió trong làng game Việt nói riêng đến thế giới nói chung.

Đánh giá chung về plant vs zombie 2
Đánh giá chung về plant vs zombie 2

So với phiên bản đầu, Plants vs Zombies 2 đã chinh phục game thủ bằng các màn mới lạ. Song, độ khó trò chơi ngày càng cao đòi hỏi bạn phải thật sự tinh tế. Vậy nên, chúng ta thiếu thời gian thu hoạch từng đồng tiền để mua vật phẩm.

Vì Plants vs Zombies 2 được đánh giá hay hơn phiên bản đời đầu. Cách chơi phổ biến trước đây, bạn thường sắp xếp các cây tạo ra mặt trời(hướng dương) ở trong cùng. Đối với Plants vs Zombies 2 thì ngược lại, chúng ta để cây hướng dương trước cây tấn công.

Nếu Zombies tấn công ồ ạt thì các cây hướng dương có thể cản bước chân của Zombies. Nhờ vậy, cây đằng sau có cơ hội tấn công tiêu diệt Zombies không tiến sâu vào sân nhà. Theo giới chuyên môn, cách này sẽ tốt hơn nhiều việc đặt cây hướng dương yếu ớt ở đằng trước. Đồng thời, bạn bảo vệ tuyệt đối những vũ khí của mình.

Hướng dẫn cách hack plant vs zombie 2

Đến đây, chúng tôi chia sẻ kiến thức liên quan Plants vs Zombies 2 hack full cây sau:

Chuẩn bị tài nguyên trước khi hack

Đối với cách hack Plants vs Zombies 2 trên điện thoại hoặc laptop, bạn cần chuẩn bị những thứ quan trọng:

  • Trước tiên, bạn tạo tệp sao lưu dữ liệu rồi đặt bản hack qua chỗ khác nếu game bị lỗi.
  • Thực hiện tải Cheat Engine về máy. Sau khi hoàn tất tải 100%, bạn mở ra cùng Plants vs Zombies.
Chuẩn bị trước khi tiến hành hack plant vs zombie 2
Chuẩn bị trước khi tiến hành hack plant vs zombie 2
  • Với Choose Your Seed, bạn chọn bất kỳ chế độ game nào và bắt đầu.
  • Đến Cheat Engine thì nhấn icon máy tính.
  • Click vào “popcapgame1.exe” hoặc “PlantsVsZombies.exe”, hoặc tên mà bạn muốn gọi.

Bắt đầu hack ở dòng dưới

Sau khi tải Plants vs Zombies 2 hack Level 1000 hay level khác, bạn mới có thể thực hiện được. Lưu ý, Hack không hoạt động trong Plants vs. Zombies Steam. Thực hiện cách hack Plants vs Zombies 2m không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ. Tùy từng trường hợp cụ thể để áp dụng cách hack tương ứng. Trước sự quan tâm của quý vị, chúng tôi chia sẻ:

Hack năng lượng mặt trời

Trước khi thực hiện Plants vs Zombies 2 hack 0 Sun, game có 50 mặt trời. Mở giao điện Cheat Engine rồi điền vào 50 mặt trời và bấm First Scan.

Tải ngay Cheat Engine có sẵn tại đây

 

Việc hack nên mua thứ gì đó rẻ tiền tránh lãng phí điền vào rồi bấm Next Scan. Lúc này, bạn sẽ thấy 1 Address thì bấm 2 lần chuột trái vào Address đó. Thực hiện sửa Value thành 9999 hoặc 9999999.

Lưu ý: Xong một ván thì bạn thoát ra khỏi Adventure rồi vào lại để lấy dữ liệu. Lúc này, các bạn không cần lấy thẻ Hoa hướng dương lãng phí.

Hướng dẫn cách hack plant vs zombie 2
Hướng dẫn cách hack plant vs zombie 2

Hack tiền Marigold

Tương tự Plants vs Zombies 2 hack Max Level 2020, bạn hãy ghi số tiền vừa nhận vào trong đó. Ở đây, tiền có số tận cùng là 0 thì bạn bỏ số 0 đi rồi bấm First Scan. Bạn vào game đợi Zombie chết để có tiền và lụm nó. Sau đó vào Cheat Engine, điền số tiền vừa nhận và bỏ số 0 tận cùng. Khi xuất hiện Address thì bạn đúp chuột vào đổi thành tối đa 99999.

Hack không cần đợi hồi phục cây

Ứng dụng Plants vs Zombies 2 hack YEUAPK sẽ hỗ trợ bạn khi cần thiết.  Bạn bấm vào Memory View. Ở đây, click chuột phải vào Address rồi đổi thành 0048728C.Bạn đổi “add dword ptr [edi+24],01” thành “add dword ptr [edi+24],200”.

Vào game kiểm tra: Hack bắn chết Zombie chỉ cần 1 phát. Vào Memory View, bạn bấm chuột phải Address chọn Go to address, Sau đó, bạn điền “0053130F” và Ok. Bạn thấy Info “sub edi,[esp+20]” thì xóa +20 chỗ esp rồi Ok.

Tiếp theo, bạn bấm chuột phải Address và chọn Go to address. Ở đây, bạn điền “00531053” vào và Ok. Bạn thấy cái Info “je 0053105E” thì xóa chữ je và ghi jmp. Sau đó, bạn bấm chuột phải Address chọn Go to address. Điền “0053105E” vào rồi Ok.

Bạn thấy Info “mov ecx,[ebp+000000D0]” thì thay chữ mov thay bằng sub rồi Ok. Trong cách hack plant vs zombie 2, bước tiếp theo yêu cầu bạn bấm chuột phải Address và chọn Go to address. Sau đó, đền vào “00530CA1” rồi Ok. Bạn thấy Info “sub [esi+000000DC],eax” thì xóa chữ sub đổi thành chữ mov rồi Ok là xong.

Hack cây không bao giờ ngất xỉu

Bạn vào Memory View -> Bấm chuột phải Address và chọn Go to address -> Điền vào “0052FCF0” rồi bấm Ok. Bạn thấy cái Info “test ebp,ebp” thì Click chuột phải và chọn “Replace with code that does nothing” rồi Ok.

Đến đây, bạn đã tự tin áp dụng cách hack plant vs zombie 2 chưa? Những kiến thức trên được batdongsanvingroup.vn tổng hợp từ nguồn đáng tin cậy. Vậy nên, bạn nào quan tâm thì tham khảo để áp dụng lúc cần. Trường hợp, bạn thiếu tự tin về khả năng của mình thì tìm đến sự trợ giúp từ giới chuyên môn. Chúc bạn thành công!

39 COMMENTS

  1. Thank you so much 😄😊😎❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  2. mình đã làm theo nhưng k đc, nó đều hiện ra là nick mình đang chơi chứ k phải hiện ra như bạn

  3. Có cần tải bản bình thường của plants vs zombie thường rồi mới hack ko anh Phước ?????

  4. Mặc dù ko liên quan nhưng, a có cách nào hack castle td 2 ko, e thấy game đấy cx hay nhưng có mấy tướng ko mua đc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here