HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MIDI FILE (Đọc File MIDI & Tạo File MIDI) | Bội Ngọc Piano

38
103



Đây là video Ngọc hướng dẫn sử dụng MIDI FIle
Cách sử dụng File MIDI:
Đọc File MIDI trên phần mềm Synthesia như thế nào?
Tạo File MIDI bằng phần mềm Pianissimo như thế nào?
Đọc File MIDi trên phần mềm Encore dưới dạng nốt nhạc
Tạo File MIDI từ phần mềm Encore

Mọi người hay nghe nói đến MIDI File, và thấy những video piano tutorial trên Synthesia của Ngọc, rất nhiều bạn tò mò về phần mềm Synthesia này. Tuy nhiên, phần mềm Synthesia chỉ là phần mềm hỗ trợ đọc File MIDI, để hiển thị nốt nhạc trên phím đàn như thế nào.
Cốt lõi vẫn là tạo File MIDI thì mới có thể sử dụng đọc trên Synthesia .
Để tạo được File MIDI:
1. Bạn là người biết chơi đàn (chơi piano và thu lại trên phần mềm Pianissimo để có File MIDI)
2. Bạn là người có khả năng soạn nhạc, viết sheet nhạc (soạn nốt nhạc trên phần mềm Encore) sau đó xuất ra file MIDI.

Video này giúp các bạn hiểu hơn về việc làm thế nào mà có 1 video tutorial trên Synthesia, và từ đâu có MIDI, và nếu có MIDI thì bạn sẽ sử dụng file MIDI như thế nào.

Hy vọng video có ích đối với các bạn 🙂
Để lại bình luận nếu như các bạn có thêm thắc mắc gì nhé.
Ngọc sẽ tổng hợp và trả lời khi có thời gian 🙂

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC PIANO (PIANO DOCUMENT)
Nhạc Lý | Phương Pháp Chơi Solo Piano | Đệm Hát Piano
♥ Xem các khoá học piano của Bội Ngọc:

LÀM TRẮC NGHIỆM CHỌN KHOÁ HỌC PHÙ HỢP:

ĐẶT MUA SÁCH CỦA BỘI NGỌC
♥ Sách Piano Solo Method cho người mới bắt đầu:
♥ Ebook (tiếng Anh) | English Ebook For Beginners:

HỌC PIANO TRỰC TUYẾN:
♥ Website học piano online:
♥ Tải App Học Piano Trực Tuyến trên điện thoại & máy tính bang
iOS:
Android:

LIÊN HỆ (CONTACT)
♥ Website:
♥ Email: info@boingocpiano.com
♥ Fanpage:

Tương tác nhiều hơn với Bội Ngọc qua Group Facebook:

_____

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/tong-hop/

38 COMMENTS

  1. Ban co the cho minh so dt cua ban dk minh muon hoi ban ve pm mp3 sag MI DI de chay dan dk ban ban goi cho minh nha 0888352083 minh cam on

  2. Cảm ơn bạn hướng dẫn rất rõ ràng. Mình kết nối đầy đủ kenh chuong like. Hãy kết nối với mình để cùng phát triển!

  3. 0:12 cho đến nay thì mình thấy synthesia có vẻ củ chuối ròi, mình đang sài PFA và VB's kar.player đây nè

  4. @3.09 dòng nằm trên và dòng nằm dưới là sao vậy m.n? Dòng nào là tay trái tay phải ạ?
    Mong m.n rep giúp mk! 😊

  5. dùng Synthesia mà muốn nó phát luôn trên đó mà k cần soạn trước trên pianissimo thì làm cách nào ạ, giúp mình với

  6. Em cam on chi. Dang can nhung phan mem nay. Mong c se co them nhieu video huong dan lam nhac huu ich hon nua. Ung ho!

  7. Em tải encore rồi,xong mở bản midi của bài tạm biệt nhé,nhưng không hiểu sao cái midi này hiện ra chỉ 1 tay phải (khóa sol),nốt ở khóa Fa nó dồn vào khóa sol luôn.Midi này em thử bỏ vào trong synthesia thì nó chỉ hiện 1 màu,giờ làm sao ạ?

  8. chị ơi cho em hỏi đàn trên máy tính thì làm sao để đàn ạ? (tại chưa tải về nên hỏi trước )

  9. MÌNH muốn điệm piano trên máy tính.mình tải phần mềm về mà không setup được.mình nhờ Ngọc hướng dẩn dùm cám ơn ngọc nhiều

  10. chị ơi , cho e hỏi , e xài đt để tải midi files về nhưng vừa bấm chữ midi thì đt cứ báo ko tải bài đc rùi trang cứ trắng , em thử nhìu trang web mà vẫn bị zậy , như zậy là sao thế chị ?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here