Chi tiết các bước tải và cài đặt game Red Alert 2 Android cho người mới bắt đầu

22
447

Red Alert 2 đang là một thể loại game trên điện thoại được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu tìm hiểu và tham gia vào game này. Họ thường gặp phải khó khăn trong việc tải game về điện thoại. Do vậy, bài viết này Batdongsanvingroup.com sẽ đưa ra các bước hướng dẫn cài đặt Red Alert 2 Android. Nhưng trước tiên đi vào các bước cài đặt game này vào điện thoại. Chúng tôi muốn nói qua về thể loại game Red Alert 2 là gì cho các bạn hiểu.

Tải và cài đặt Red Alert 2 Android cho người mới bắt đầu
Tải và cài đặt Red Alert 2 Android cho người mới bắt đầu

Red Alert 2 là gì?

Red Alert 2 chính là thể loại game chiến thuật còn có 1 tên gọi khác là Ra2. Game Red Alert 2 được ra đời từ rất sớm. Thường thì các game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x đều biết tới trò chơi này.

Ở giai đoạn đầu khi Red Alert 2 Android mới được trình làng. Thể loại game này được chơi chính và chủ yếu trên windows. Về sau, Red Alert 2 đã được phát triển trên nền hệ điều hành Android. Chình vì vậy mà người chơi có thể dễ dàng tham gia chơi Red Alert 2 mọi lúc mọi nơi.

Red Alert 2 là gì?
Red Alert 2 là gì?

Tuy nhiên, phiên bản Red Alert 2 Android được thiết lập thông qua ứng dụng giả lập Exagear. Chính vì lý do này mà nhiều game thủ gặp phải khó khăn trong vấn đề tải, cài đặt game. Nhất là những tân game thủ chưa có kinh nghiệm trong việc cài đặt trò chơi này. Vì thế, để giúp người chơi có thể tải và cài đặt được game Red Alert 2 chính xác nhất. Bạn hãy làm theo những hướng dẫn trong phần nội dung tiếp theo sau đây:

Hướng dẫn các bước tải và cài đặt Red Alert 2 Android

Red Alert 2 Android có thể hoạt động được thông qua ứng dụng giả lập Exagear. Do đó, trước khi bắt tay vào việc cài đặt, bạn cần phải tải một số ứng dụng sau đây.

Link tải các ứng dụng có liên quan cho Red Alert 2

Để có thể cài đặt Red Alert 2 vào hệ điều hành điện thoại Android. Người chơi hãy tải về 3 ứng dụng quan trọng mà batdongsanvingroup.vn đưa ra cho bạn sau đây:

 • Ứng dụng ExaGear: Đây chính là ứng dụng sẽ bao gồm có 2 file đó là Apk và Data. Để tải được 2 ứng dụng này người chơi có thể truy cập vào các đường link tương ứng sau.
  • Đối với file APK: http://bit.ly//apkexagear.
  • Đối với file Data: http://bit.ly//dataexagear.
 • Ứng dụng File game Red Alert 2 (Ra2).
 • Ứng dụng giải nén: Bởi vì file game Ra2 sau khi download thành công là ở dạng file nén. Vì thế, người chơi cần phải tải ứng dụng Zarchiver này về điện thoại Android. Trường hợp nếu điện thoại của bạn đã được cài đặt ứng dụng này rồi. Người chơi có thể bỏ qua và chỉ cần tải 2 file ứng dụng Exagear và Red Alert 2 mà thôi.
Tải về ứng dụng giải nén
Tải về ứng dụng giải nén

Như vậy, sau khi bạn đã tải về đầy đủ các file ứng dụng cần thiết để cài đặt RA2. Lúc này, bạn sẽ bắt tay vào thực hiện các bước cài đặt Red Alert 2 Android như sau:

Hướng dẫn cài đặt Red Alert 2 cho điện thoại Android

Việc cài đặt Red Alert 2 cho điện thoại Android khá đơn giản. Tuy nhiên, người chơi cần phải tiến hành cài đặt tuần tự các ứng dụng một cách lần lượt. Phần còn lại, chủ yếu là do hệ thống tự cài đặt auto cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt Red Alert 2 cho điện thoại Android cơ bản
Hướng dẫn cài đặt Red Alert 2 cho điện thoại Android cơ bản
 • Cài đặt ứng dụng Exagear: Để cài đặt ứng dụng này bạn truy cập vào thư mục download của Android. Sau đó, người chơi sẽ kích mở vào file ứng dụng Exagear có đuôi là Apk. Cuối cùng, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên là hệ thống sẽ cài đặt tự động cho người chơi.
Cài đặt ứng dụng Exagear
Cài đặt ứng dụng Exagear
 • Đối với file data được hiển thị ở dạng file có đuôi là .zip. Người chơi sẽ tiến hành mở file đó ra rồi nhấn sao chép file bên trong file đuôi.zip. Cuối cùng, bạn qua trở lại thư mục download -> tìm tới thư mục bộ nhớ trong của Android. Sau đó, bạn tìm tới thư mục Obb rồi thả file date Exagear vừa copy vào đó.
 • Đối với file game Red Alert 2 Android bạn sẽ tiến hành giải nén tại file download. Sau khi giải nén xong bạn sẽ tiến hành mở game và việc cài đặt được bắt đầu.

Sau khi cài đặt xong Red Alert 2 cho điện thoại Android. Để có thể tham gia chơi game bạn hãy truy cập vào ứng dụng Exagear để chơi nhé. Ngoài ra, dưới đây chúng tôi có cung cấp 1 video hướng dẫn cách tải và cài đặt Red Alert 2. Để có cài nhìn trực quan hơn bạn có thể tham khảo video hướng dẫn dưới đây:

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn tới bạn chi tiết về cách tải game Red Alert 2 Android. Đối với những người chơi đã có kinh nghiệm thì công việc này sẽ khá đơn giản. Nhưng đối với những thành viên mới tham gia chơi Red Alert 2 lần đầu. Chắc chắn, bạn sẽ gặp phải nhiều bỡ ngỡ trong quá trình tải game. Vì vậy, bạn hãy làm theo đúng hướng dẫn cách tải mà chúng tôi đã chia sẻ nhé. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về nhiều dòng game trên điện thoại di động hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm các nội dung bài viết tại website https://batdongsanvingroup.vn

22 COMMENTS

 1. A ơi..sao e làm y hệt a mà vào game chỉ dc vài phút là nó lại bị văng là sao a…nó nói ứng dụng extra bị dừng lại…mong a giúp đỡ..game này là cả tuổi thơ của e đấy ạ

 2. Tải về chơi xong giờ thoát k được. Bấm vào nó chia đôi màn hình chứ hok hiện chữ quilt

 3. Thanks ad nhiều lắm, kiếm bấy lâu nay, giờ đã cài và chơi rất ok. M.n cứ làm trình tự như ad sẽ chơi game dc nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here