Hướng dẫn thi công xây dựng nhà ở | Công tác lát nền | Lát nền nhà

10
94Đây là seri video chia sẻ về kiến thức thi công xây dựng do Kỹ sư Nguyễn Văn Mạnh và các cộng sự thực hiện. Hiểu được những khó khăn của chủ nhà khi xây dựng nhà ở, nhóm đã tiến hành chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đã có trong hơn 13 năm làm việc. Các nội dung được chia sẻ đều là những kiến thức thực tế, không mang nhiều tính lý thuyết, chủ nhà có thể áp dụng và công việc được ngay. Những kiến thức này sẽ giúp cho chủ nhà giám sát, thi công và quản lý công trình tốt hơn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn bất kỳ công việc nào bạn cần hoặc tư vấn hỗ trợ bạn xử lý các sự cố gặp phải trong quá trình thi công xây dựng nhà nhằm giúp chủ nhà có được căn nhà TỐT NHẤT với số vốn bỏ ra NHẤT, thi công AN TOÀN NHẤT VÀ NHANH NHẤT.
Số Điện thoại tư vấn và hỗ trợ MIỄN PHÍ: 0978.320.899
Website: xaynhadan.net

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/xay-dung/

10 COMMENTS

  1. Cám ơn các bạn đã theo dõi Video. Nếu các bạn cần tư vấn hãy gọi cho tôi theo số điện thoại: 0978.320.899.
    Rất vui vì giúp được bạn việc gì đó liên quan đến xây dựng.

  2. Mấy bác này lát gạch chán quá không bằng được mấy a nhân viên bên Gachmosaic. info ốp lát gạch mosaic.

  3. Bạn có nhận làm ở Vĩnh Phúc không ? Mình muốn làm một căn nhà hai tầng diện tích đất 5*12 có 1 phòng khách 1 thờ 2 phòng ngủ 1 bếp và 2 vs với số tiền 400 tr có thể làm được không xin tư vấn giúp mình

  4. Son Pham -> bạn không nên phán xét như thế -> người ta đã tốn công, tốn sức làm nhiều video bổ ích như thế -> nếu bạn không đón nhận nó thì cũng không nên phán xét bằng cái đầu nhiều thành kiến như vậy -> có thể bạn giỏi đấy, bạn không cần những video này nhưng nhiều người khác sẽ cần, kể cả KS -> kiến thức là vô tận, có thể bạn biết cái này nhưng nhiều cái khác bạn chưa thể biết được đâu -> tôi không khuyên bạn điều gì cả, bạn làm gì thì đó là quyền của bạn -> chúng ta nên đón nhận, nhìn nhận những mặt hay, mặt tích cực của người khác để học hỏi, không nên để cho cái đầu trở thành nhiều thành kiến như vậy -> có thể vì comment của bạn mà tác giả đã không ra video nữa đấy, mất cả động lực.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here