Kể chuyện về Bác Hồ mới nhất 2019 | GS TS Hoàng Chí Bảo

50
71Thật vinh hạnh cho cháu khi được nghe ông kể chuyện, nói chuyện về Bác Hồ, qua những câu chuyện của ông, cháu học được rất nhiều điều mà mình chưa từng được nghe, được biết.
Qua buổi nói chuyện này của ông, Bác Hồ trong cháu lại càng vĩ đại hơn bao giờ hết.
Cháu xin phép gửi lời cảm ơn đến ông, người đã dành cả đời mình để nghiên cứu và truyền đạt những câu chuyện về Bác, qua đó giúp tất cả mọi người hiểu hơn về Bác và học tập theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
———-
GS. TS Triết học Hoàng Chí Bảo kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với chuyên đề: ”Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tại TT VH-TT huyện Tiên Lãng sáng ngày 1/7/2019.

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/thoi-trang/

50 COMMENTS

 1. Đăng ký kênh và bấm chuông để nhận thông báo đầu tiên khi có những câu chuyện mới nhất về Bác từ Giáo sư Hoàng Chí Bảo.

 2. Có bạn nào biết tác phẩm nào hay về Bác giai đoạn 1911-1941 ko ạ. Tp của nc ngoài càng tốt ạ

 3. biết bác sớm hơn thì tốt. Bao nhiêu lý luận thắp sáng trong tâm tôi.. những bài giảng tuyệt vời

 4. GS nói chuyện về Bác hay lắm ạ, chúc GS luôn mạnh khỏe để nói nhiều nhiều hơn nữa về Bác Hồ để cho các thế hệ chúng con được nghe, dc hiểu hơn nữa về người cha già vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

 5. Kể Chuyện " Bác Hồ" Khoái Ăn Thịt Chóhttps://www.youtube.com/watch?v=drCvyLM9V_E&feature=em-lbcastemail

 6. Lúc thì cười hihi haha vì Bác thật dí dỏm rồi thì nước mắt cứ rơi hoài , den luc nhan ra thì sưng vù 2 mắt. Càng biết nhiều càng xúc động và kính yêu Bác, vị cha già của dân tộc .

 7. Tấm gương ta đã có rồi
  Làm sao để Công chức thời hành theo….
  Cơ sở giả dối trò mèo
  Công thì bị móc, dân nghèo bị moi !!!
  Hãy liên tục kiểm tra thôi !!!
  (Khen đi cùng chê)

 8. Nhà Phố, Biệt Thự, Shophouse Khu đô thị Aqua City – Novaland.
  Hotline: 0981 404 368 PKD Tập Đoàn Novaland

 9. Có ai như mk k…hnao đi lm về hnso cx ngge ch bác hồ và nghe bác bảo kể…mk 27tuoi.nghe ai cx bảo mk k bt nhưng mk k ptam…hà nội ngày 21-5-2020

 10. Ông kể truyện quá hay💓💓🙏🙏 con chúc ông mạnh khỏe hạnh phúc bình an sống lâu 100 tuổi ạ 💓💓

 11. Lành phúc quý.bac giáo sư Hoàng trí bảo kế truyện bác Hồ Việt Nam tuyệt vời hay số một tr u v n. Tặng bông Sen vàng trái ❤️ vàng văn hóa Việt truyện kể trường tồn cùng thời gian…

 12. một người có thể đi khắp mọi quốc gia và tham gia vào các hoạt động cách mạng không nhưng ở Việt Nam mà còn các quốc gia khác thì đúng là xưa nay chưa có người nào làm được như vậy, hơn nữa phải đối mặt với kẻ thù, nguy hiểm, những mối đe dọa mà bác vẫn bình an vô sự thì quả là chỉ có bậc thánh nhân mới làm được như vậy.

 13. Một Bác Hồ của dân tộc Việt Nam. Một Nguyển Ái Quốc. Một Hồ Chí Minh mang tầm thế giới.

 14. Ten nay dang lua doi thien ha va tu lua doi chinh minh. Hay nhin tam guong cua hang trieu nguoi dan tu bac den nam noi guong bac ho ra di tim duong c uu nuoc ,ma chi den cac nuoc tu ban de quoc thoi

 15. Phải công nhận thằng giáo sư này đứng đầu về nói láo về HCM. Đề nghị nó viết chuyện: "vừa đi đường, vừa nói phét".

 16. Tôi đã 70 tuổi nghe và đọc rất nhiều mẩu chuyện về Bác Hồ nhưng vẫn thấy còn hiểu rất ít về Bác , lúc rảnh là tôi lại mở máy vi tính để nghe các mẩu chuyện về Bác Hồ, giáo sư nói chuyện hay quá, chuyền cảm quá, Bác hồ của chúng ta vĩ đại quá , cám ơn Giáo sư Hoàng Chí Bảo

 17. bác hồ là phật bồ tát tái thế . vì chỉ có phật mới bồ tát mới làm được nhưng việc như thế chứ phàm phu không thể làm được như vậy

 18. Càng nghe cháu thấy bác này ko pải là g sư.mà Pai là một vị Vua đang dẫn dắt thần dân của mih.

 19. Ông bác này nếu đc bỏ phiếu .mìh sẽ bầu bác ấy làm chủ tịch nước ngay bjo .con người này minh coi bác ấy như một lãnh tụ.ôi nghe xong bác còn hơn cả bác hồ.??đây mới la phật sống ???mọi người đăng ký nh nhé.

 20. Chỉ có ở VN mói bắt con nít yêu một con quỷ ấu dâm từ nhỏ.

  Bác rất ( khiêm tốn ) ,Bác không muốn nói về mình , Bác không muốn tự ca ngợi mình . Bác bảo ' Một người khiêm tốn ,là một người không tự nói về mình ' Nếu đúng là như vậy ! thì tại sao Bác phải giả danh ( Trần Dân Tiên ) để tự khen, tự bốc thơm mình ? Như vậy , cái Khiêm tốn của Bác là gì ? khi Trần Dân Tiên khen Bác thì chính là Bác đã tự SUY TÔN mình ? cái đức thật thà của Bác để đâu ? Khi Bác đã giả danh Trần Dân Tiên ?

  Cuốn sách 'Những mẩu chuyện về đời hoạt động của Hồ Chủ tịch ' nấp dưới bút danh Trần Dân Tiên này được Bác viết trong năm 1947, hoàn tất vào đầu năm 1948.Nghĩa là vào giai đoạn toàn quân đang hy sinh ngoài mặt trận cho cuộc kháng chiến 9 năm chống Thực dân Pháp thì Bác ngồi trong hầm để viết sách tự bốc thơm mình , tự phong cho mình là ( Cha già Dân tộc ) .

  Liền sau đó nó được dịch ra tiếng Pháp mang sang Ngưỡng Quảng, thủ đô Miến điện dịch ra tiếng Anh và nhiều tiếng khác để tung ra khắp nơi. Nó có trước bất cứ cuốn tiểu sử nào của Hồ Chí Minh. Cũng trong sách này ,Bác đã lặp đi lặp lại nhiều lần cụm từ vị "Cha già dân tộc".

  Câu hỏi được đặt ra là tại sao Bác lại dám làm một việc mà những người có thực tài và chút liêm sĩ không ai dám làm ?

  + Với tư cách thông minh dẫn tới điếm đàng, nên "vĩ nhân" Trần Dân Tiên mới tự viết sách ca tụng mình. Người có thực tài và có chút liêm sĩ không ai làm điều đó.

  Và đó cũng là lý do mà rất đông nhân loại đã bị lừa bởi Cộng sản, vì không ai tưởng tượng nổi có những con người vô liêm sĩ đến như vậy, do đó mới xẩy ra tiếp vụ "Nhân văn giai phẫm". Sự trí trá của người Cộng sản không có giới hạn! Sau khi đấu tố 172,008 nông dân có 5 sào ruộng trở lên ,và hành quyết mấy chục ngàn người trong một lúc trong CCRĐ , Hồ Chí Minh đóng kịch ,chỉ nhỏ vài giọt ngước mắt cá sấu . Ngay sau đó Hồ chí Minh hớn hở báo cáo với Moscow là "đấu tranh giai cấp đại thành công!"

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here