Lễ vu quy của á hậu MC HOÀNG OANH cùng chồng ngoại quốc điển trai | BÍ MẬT VBIZ

47
93Sáng 01/12/2019, lễ rước dâu Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây, chú rể Jack Kevin đã diễn ra tại nhà riêng theo nghi lễ truyền thống. Hoàng Yến Chibi, Ái Phương, Minh Thảo… là những người bạn thân đóng chung phim Những Tháng Năm Rực Rỡ đã đến bưng quả tiễn Hoàng Oanh về nhà chồng.

Đăng kí kênh MIỄN PHÍ để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé:
Bí Mật Vbiz – Kênh Youtube tổng hợp, cập nhật những tin tức nóng hổi, từ cuộc sống, sự kiện, liveshow đến những hoạt động hàng ngày của các sao, diễn viên, ca sĩ, người mẫu showbiz Việt. Đăng kí kênh để nhận thông báo khi có video mới bạn nhé:

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/bat-dong-san/

47 COMMENTS

 1. Hi.nhìn mấy a Tây bê quả dễthg cute quá đi.tôi có ba cô con gái cho đi lấy ck Tây hết,,trai vn nhậu như quỉ,,điển hìh thằg ck mh 😏

 2. Hai nguời trông cũng xứng đôi quá. hihi dễ thương, không biết là ai nhưng cũng chúc 2 bạn trăm năm có nhau. 😀

 3. Bởi ngta nói đúng buông tay một cuộc tình k hạnh phúc bạn sẽ đc đền bù 1 người xứng đáng. Chúc chị trăm năm hạnh phúc.

 4. Sao ai bác buộc chu’ re^? an mặc kỳ cục vậy trời? Gia đình co^ đâu có khùng không vậy trời !!! WHERE was his tuxedo??? Gia dinh co^ da^u chắc da^n quê mua, da^n Hai Lúa. Mà tại sao một loạt phu da^u toàn là mặc áo dai màu trắng? Lấy chồng Mỹ mà không biết luật My. Phong tục Mỹ không ai đi dám cuối mà mặc áo mau trắng. ONLY, ONLY co^ da^u mặc áo trắng mà thôi. Ai bên Mỹ coi video này cũng cho rằng chú re^? đang nhảy vào một gia đình co^ da^u quá là nhà quê. Thank you người bạn Việt Nam translate dùm tôi. Feel so sorry for my friend, bạn chu’ re^?. He got a … lemon.

 5. Sự thật là mấy thằng tây, thằng Ấn dạo này đổ xô qua VN lấy vợ do bên nước nó nghèo hèn éo con nào thèm mới vác mặt qua VN chứ tự hào cái éo gì!

 6. Cuối cùng rồi chị ấy cũng tìm đc người đàn ô của đời mình..
  Thật hạnh phúc nhá cô gái..
  Đã khổ nhiều về chuyện tc rồi..quá khứ ko đáng nhớ thì quên đi..
  Chúc chị mãi hp

 7. Bởi vậy tao nói con gái giờ lấy chồng nước ngoài hết rồi 😘🥰🥳chúc mừng chị chúc trăm năm hạnh phúc 🍻💕💕💕💕

 8. Than Tuong cua chi la HO ne, chuc 2 em Tram Nam Hanh Phuc 👍❤️,May anh ben nha trai dep trai qua 👍❤️

 9. Huỳnh Anh đau nhất . Chắc hoàng oanh bắt cá hai tay . Nên huỳnh anh chia tay là đúng . Tây hàng nó to hơn mà

 10. Mọi ng cho mình hỏi hoàng oanh và huỳnh anh yêu nhau và đã có một cậu con trai rồi phải ko ko ? Thật sự mình cũng rất tiếc cặp này nhưng ko hiểu vì chị hay anh mà phải chia tay ạ 😲

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here