Bật mí cách crack win vista, win 7, win XP đơn giản, hiệu quả

44
181

Crack win vista, win 7, win XP là điều cần thiết nếu bạn muốn sử dụng các hệ windows mà không cần tốn kém chi phí. Vậy liệu bạn đã biết cách crack như thế nào chưa? Nếu thực sự bạn đang bối rối thì có thể cùng https://batdongsanvingroup.vn tìm hiểu chi tiết thủ thuật công nghệ này ngay sau đây. Chắc chắn bạn sẽ có thể thực hiện cho hệ điều hành máy của mình như một chuyên gia với những hướng dẫn.

Dấu hiệu nhận biết window chưa bẻ khóa crack

Nhận biết windows đang cài đặt đã crack bẻ khóa hay chưa rất quan trọng. Vì thế trước khi đến với hướng dẫn Crack win vista, win 7, win XP thì batdongsanvingroup sẽ chỉ bạn dấu hiệu nhận biết. Có như thế thì bạn sẽ hiểu rõ hơn chiếc máy tính mình đang sử dụng. Nhất là tránh những ảnh hưởng khi không kịp thời tiến hành crack windows.

Nhận biết win crack chưa?
Nhận biết win crack chưa?

Cụ thể để xác định đã Crack win vista, win 7, win XP thì thực tế có nhiều cách khác nhau. Bao gồm như là:

 • Dựa vào thông báo nơi góc phải màn hình: Nếu windows máy bạn chưa crack thì ở góc phải màn hình luôn có dòng thông báo. Nội dung là “windows is not genuine” (xem hình ảnh với win 7).
Góc phải màn hình máy tính win 7 chưa bẻ khóa
Góc phải màn hình máy tính win 7 chưa bẻ khóa
 • Tình trạng màn hình máy tính: Nếu trường hợp chưa crack windows thì màn hình máy tính sẽ ở tình trạng màu đen. Bạn không thể nào thực hiện thay đổi hình nền máy tính theo ý thích của mình được
 • Sử dụng thủ thuật công nghệ: Đây là cách hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất để kiểm tra. Theo đó bạn hãy click chuột phải vào this PC (my computer” trên màn hình. Sau đó chọn “Properties”. Tại cửa sổ mới mở ra kéo xuống dưới mục Windows activation nếu thấy có dòng “windows is active” thì có nghĩa đã crack và ngược lại.
Kiểm tra đã crack win vista, win 7, win XP hay chưa?
Kiểm tra đã crack win vista, win 7, win XP hay chưa?

Hướng dẫn cách crack win vista, win 7, win XP chi tiết

Khi bạn đã kiểm tra và thấy chưa crack win vista, win 7, win XP thì hãy nhanh tay tiến hành. Đơn giản thôi! Vì thế bạn không cần phải quá lo lắng mà hãy tập trung thực hiện theo hướng dẫn. Batdongsanvingroup sẽ chỉ bạn cách crack từng hệ windows bài bản.

Cách crack win vista

Nếu bạn là người dùng sử dụng hệ win Vista thì có thể tiến hành cách crack win vista chuẩn như sau:

Bước 1: Tải phần mềm crack win vista

Hiện nay có rất nhiều phần mềm crack window. Vì vậy đối với win vista cũng có những phần mềm crack hỗ trợ tương tự. Do đó nếu bạn muốn crack win vista thành công thì trước tiên phải lựa chọn được phần mềm crack. Ở đây bạn có thể lựa chọn tải phần mềm Crack XP & Vista.

Tải phần mềm bẻ khóa win vista
Tải phần mềm bẻ khóa win vista

Phần mềm Crack XP & Vista là phần mềm crack 2 phiên bản win XP và Win vista. Do đó phần mềm này sẽ giúp bạn dễ dàng crack win vista thành công như mình mong muốn. Vậy tải phần mềm này như thế nào?

 • Bạn lên google gõ từ khóa cần tìm “phần mềm Crack XP & Vista”
 • Nhấn Enter để tiến hành tìm kiếm phần mềm phù hợp
 • Lựa chọn đúng phiên bản phần mềm Crack XP & Vista
 • Ấn tải về máy

Ngoài ra cách đơn giản bạn có thể tải phần mềm TẠI ĐÂY.

Bước 2: Giải nén phần mềm và tiến hành cài đặt phần mềm Crack XP & Vista để crack win vista

Sau khi tìm kiếm và tải được phiên bản phần mềm Crack XP & Vista về máy thì mọi thứ trở nên đơn giản hơn. Trong đó công đoạn tiếp theo sẽ là giải nén phần mềm ra.

Muốn giải nén phần mềm vừa tải về, bạn tiến hành click chuột phải vào phần mềm đó. Sau đó bạn nhấn chọn Extract Here.

Giải nén phần mềm vừa tải về
Giải nén phần mềm vừa tải về

Tiếp tục bạn chọn mở file Crack XP & Vista vừa giải nén. Khi đó bạn click chạy file “Wga Tray”. Rồi chạy tiếp file “Crack vista”. Như vậy quá trình crack win vista sẽ tự động diễn ra. Và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn file chạy là OK.

Chạy file crack Vista
Chạy file crack Vista

Bước 3: Kiểm tra kết quả sau quá trình crack win Vista

Sau khi bạn hoàn tất bước 2 đồng nghĩa quá trình crack win đã diễn ra. Giờ thì bạn chỉ cần kiểm tra lại xem liệu hệ điều hành win vista trên máy đã được bẻ khóa chưa.

Cụ thể bạn hãy làm giống như cách kiểm tra ban đầu. Nghĩa là hãy trở lại màn hình máy tính. Sau đó click chuột phải vào biểu tượng this PC. Bạn tiếp tục chọn Properties để vào windows kiểm tra. Nếu kết quả hiển thị như hình ảnh sau thì điều đó cho thấy bạn đã crack thành công. Giờ thì bạn có thể an tâm sử dụng cũng như thay đổi giao diện màn hình sinh động như ý muốn.

Bẻ khóa thành công win vista
Bẻ khóa thành công win vista

Cách crack win XP

Cách crack win XP cũng giống như crack win vista. Theo đó bạn làm giống như hướng dẫn ở trên. Song điểm khác ở đây là ở phần chạy file crack thay vì “crack Vista” bạn chọn “crack XP”.

Chạy file “crack XP”
Chạy file “crack XP”

Các bước còn lại sau đó cũng tương tự. Vì thế bạn có thể thực hiện như hướng dẫn ở phần win vista.

Cách crack win 7

Cách bẻ khóa win 7 cũng không quá phức tạp. Bởi vì có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện crack. Trong đó cụ thể để crack win 7 bạn hãy tiến hành theo thứ tự từng thao tác như sau:

 • Click TẠI ĐÂY để download phần mềm crack win 7 mang tên “ Window Loader”
Tải phần mềm crack win 7 về máy
Tải phần mềm crack win 7 về máy
 • Bạn tiếp tục giải nén phần mềm vừa tải về. Rồi sau đó click đôi chuột để chạy file crack “Window Loader (2.1.3)”. Tiếp theo bạn click “install”. Như vậy là quá trình crack sẽ diễn ra. Bạn chỉ cần chờ đợi 2 – 4 phút để quá trình hoàn tất là được.
Quá trình crack win 7 sau khi chạy file
Quá trình crack win 7 sau khi chạy file

Tiểu kết

Vừa rồi là những hướng dẫn chi tiết về cách crack win vista, win 7, win XP. Bạn có thể cập nhật để áp dụng theo đúng hệ điều hành máy mình đang sử dụng. Chúng tôi tin rằng chỉ cần bạn thực hiện theo đúng hướng dẫn thì chắc chắn sẽ thành công thôi. Đặc biệt nếu bạn muốn tư vấn, hỗ trợ thêm trong quá trình crack thì hãy liên hệ batdongsanvingroup.vn. Trong thời gian nhanh nhất chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn những băn khoăn,  thắc mắc của mình.

44 COMMENTS

 1. Sao mình chạy window loader k nhấn được nút install ? Nếu crack đc thì Ram hoặc cái j đó nó có đổi k ?

 2. mình crack đc rồi , vào kiễm tra lại thấy 180 days …………. vậy mình xài tới ngày 179 rồi chạy lạy KMS phải ko bạn ??

 3. mình đã tắt hết chế độ diệt vi rut + denfender trên máy tính và vẫn ko đc … khỏi động KMS chạy xong rồi mất tiêu lun , ko có ra hình cái dấu mộc màu đỏ

 4. mình đang xài win 8.1 Enterprise … ko carck đc … cài đầy đủ (net4.5) … chạy phần mềm KMS xong rồi ra chữ close … ko có biểu tượng hình cái mộc màu đỏ để crack

 5. Anh ơi, cho em hỏi là win XP , win 7 khi crack xong rồi thì có nên bật Auto update không ạ? Bật lên có bị phát hiện là win crack không ?? ^_^

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here