Hướng dẫn 4 bước khắc phục lỗi runtime library C++ của Adobe Audition

8
262

Rất nhiều người dùng khi sử dụng windows thường hay gặp phải lỗi runtime library c++. Nhất là khi người dùng thường xuyên làm việc với chương trình Adobe Audition. Khi gặp phải lỗi này bạn liên tục bị văng ra khỏi chương trình. Do đó, cách khắc phục loi runtime library c++ chính là giải pháp lúc này. Vì thế, bài viết sau batdongsanvingroup.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục tình trạng lỗi runtime library c++.

Nhận biết Adobe Audition gặp phải lỗi runtime library C++

Lỗi runtime library c++ là lỗi thường gặp khi người dùng sử dụng Adobe Audition. Lỗi này xuất hiện khi bạn truy cập vào chương trình Adobe Audition tại windows. Sau đó, màn hình sẽ xuất hiện dòng thông báo như hình dưới đây:

Nhận biết Adobe Audition gặp phải loi runtime library c++
Nhận biết Adobe Audition gặp phải loi runtime library c++

Khi gặp phải lỗi này thì bạn sẽ không thể sử dụng được Adobe Audition như thông thường. Thậm chí, khi bạn chỉ cần truy cập vào Adobe Audition thôi. Ngay lập tức bạn đã bị văng ra khỏi chương trình này rồi. Chính vì vậy, việc khắc phục lỗi runtime library c++ là điều bạn cần làm lúc này. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể sử dụng chương trình Adobe Audition bình thường. Cách khắc phục lỗi được thực hiện bằng 4 bước hướng dẫn cơ bản sau đây.

4 bước khắc phục lỗi runtime library c++của  Adobe Audition

Để có thể khắc phục loi runtime library c++ của Adobe Audition. Bạn chỉ cần thực hiện thông qua 4 bước hướng dẫn cơ bản sau:

Bước 1: Truy cập giao diện Cmd

Để có thể truy cập được vào giao diện Cmd của windows. Bạn sẽ bấm vào start hay biểu tượng windows góc dưới cùng bên trái. Lúc này, thanh tìm kiếm xuất hiện, bạn sẽ gõ vào “cmd” rồi nhấn Enter.

Truy cập giao diện Cmd
Truy cập giao diện Cmd

Giao diện sẽ hiển thị ra 1 bảng thông báo. Tại đây người dùng sẽ thực hiện được các lệnh của mình. Lúc này, bạn sẽ gõ vào lệnh như sau: bcdedit /set IncreaseUserVA 2800. Sau đó, bạn sẽ nhấn Enter để xác nhận và thực thi câu lệnh.

Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị ra bảng thông báo thực hiện thành công câu lệnh. Người dùng sẽ thoát khỏi chương trình ứng dụng cmd. Sau đó, bạn sẽ chuyển sang bước 2 trong cách khắc phục loi runtime library c++.

Bước 2: Thiết lập lại chương trình Adobe Audition

Mở chương trình Adobe Audition
Mở chương trình Adobe Audition

Tại giao diện chính của windows lúc này, bạn sẽ tiến hành thiết lập lại chương trình Adobe Audition. Bằng cách, người dùng cùng lúc thực hiện việc nhấn vào biểu tượng Adobe Audition. Đồng thời, bạn nhấn và giữ vào phím Shift trên bàn phím khoảng 4-5 giây. Sau đó, bạn nhả ra, lúc này phần mềm sẽ được tự động thiết lập lại và vá lỗi.

Cuối cùng, bạn sẽ đợi một vài giây để hệ thống làm việc. Sau đó, bạn sẽ truy cập vào giao diện của chương trình Adobe Audition. Tại đây, bạn sẽ tiếp tục thực hiện việc sửa loi runtime library c++ như sau:

Bước 3: Thực hiện sửa lỗi runtime library C++

Ở bước 3 này, người dùng sẽ truy cập vào giao diện làm việc của chương trình Adobe Audition. Bằng cách, bạn bấm vào biểu tượng Adobe Audition trên màn hình máy tính windows.

Thực hiện sửa lỗi runtime library c++
Thực hiện sửa lỗi runtime library c++

Sau khi giao diện được xuất hiện bạn chọn View – Metering – Reset Indicator. Cuối cùng, bạn tiếp tục nhấn Exit để thoát khỏi chương trình Adobe Audition là xong.

Bước 4: Kiểm tra chương trình Adobe Audition

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước sửa loi runtime library c++. Để check lại xem mình đã thực hiện thành công hay chưa? Bạn chỉ cần mở lại chương trình Audition lên. Nếu không thấy dòng thông báo lỗi runtime library c++ xuất hiện nữa. Như vậy là bạn đã thành công rồi đấy.

Mở Adobe Audition để kiểm tra cài đặt thành công hay chưa?
Mở Adobe Audition để kiểm tra cài đặt thành công hay chưa?

Cuối cùng, bạn hãy khởi động lại máy tính để các thiết lập có tác dụng sau khi cài đặt. Để có cái nhìn trực quan hơn về cách khắc phục lỗi này ở Adobe audition. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết ở trong video này

Như vậy là batdongsanvingroup.vn đã hướng dẫn bạn khá chi tiết cách sửa lỗi runtime library c++ cho Adobe audition. Cách thức sửa này bạn có thể thực hiện trên các hệ điều hành win 7/8/9/10. Ngoài ra, để có thêm nhiều thủ thuật khi sử dụng máy tính cho người dùng. Bạn có thể truy cập website batdongsanvingroup.vn của chúng tôi để update tin tức mỗi ngày nhé.

8 COMMENTS

 1. tình hình em bị như này
  winhttp.winhttprequest the operation timed out
  bác fix dùm em được k
  PLS

 2. Mình nhập thần chú vào mà nó hiện: The boot configuration data store could not be opened.

  Access is denied. Thế này là bị sao nhỉ?

 3. để hiểu rõ chi tiết các bạn bấm vào phần phụ đề để xem nội dung video nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here