Mua căn hộ Vinhomes Quận 9 – Lưu giữ tuổi thơ con

0
78

Mua căn hộ Vinhomes Quận 9 – Lưu giữ tuổi thơ con

Mua căn hộ Vinhomes hay mua nhà hẻm?

Đây chắc hẳn là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu khi lựa chọn nơi an cư tại Sài Gòn. Với mức giá ngang nhau, nhưng ưu nhược điểm mỗi bên mỗi khác chính là điều làm cho khách hàng đặc biệt là khách hàng có con nhỏ phải suy nghĩ.

Mua nơi nào thì con mình phát triển lành mạnh?

Mua nơi nào để con cái có môi trường học tập vui chơi thoải mái?

Cùng hàng trăm câu hỏi khác khiến khách hàng không biết phải quyết định sao. Cùng Nasaland phân tích dưới đây để xem sự lựa chọn nào sẽ là phù hợp nhất đối với mỗi khách hàng nhé!

1. Tuổi thơ con bạn đáng giá bao nhiêu?
Người ta vẫn thường nói, tuổi thơ của trẻ con tại thành phố sẽ buồn hơn trẻ con tại nông thôn và các vùng quê.

Thật vậy, các bạn nhỏ lớn lên ở quê có nhiều nơi để chơi hơn các bạn sống tại thành thị nhiều. Đi đâu cũng có thể chơi cùng nhau được, trên cánh đồng, ngoài bờ sông, trên bãi cát, cạnh bãi cỏ ven đường, đâu cũng là chốn khám phá mới để các em được học và được trải nghiệm không gian quanh mình. Lũ trẻ trong xóm nhỏ tại quê chính là một đại gia đình, chỉ cần tụ lại cùng nhau là không bao giờ ngớt tiếng cười, tụ tập từ sáng đến khuya, đưa nhau đi khắp nơi để chơi đủ các trò.

Nghĩ lại các bạn nhỏ ở thành phố mà thấy chạnh lòng. Các em lớn lên trong nhà, vì bước ra đường chỉ là khói bụi và xe cộ ồn ào. Nhà nối nhà, trong hẻm, ngoài đường san sát nhau, chẳng có lấy nổi một không gian trống để vui chơi. Tiếng cười nói nô đùa của bọn trẻ ở quê được thay bằng tiếng xe và tiếng chương trình tivi được mở cả ngày.

Chỉ có đi học rồi về nhà, học ngày học đêm mà ít có cơ hội được bước ra ngoài tự do chạy nhảy. Nơi duy nhất để các em được đi chơi chính là các công viên cách nhà khá xa mà thỉnh thoảng cuối tuần ba mẹ đưa đi dã ngoại để hít thở khí trời và thư giãn. Nhưng ba mẹ cũng bận với công việc, chính vì thế thời gian để các em được vui chơi cũng chẳng nhiều.

Bó mình trong bốn bức tường chật hẹp của căn nhà trong hẻm nơi thành phố để giết dần giết mòn tuổi thơ của con bạn liệu có đáng hay không? Tuổi thơ đắt giá ấy đáng lẽ ra phải nên là khoảng thời gian hạnh phúc, tự do, thoải mái của các em, cho phép các em được khám phá thế giới quanh mình.

2. Mua căn hộ Vinhomes bạn được gì?
Liệu bạn có đồng ý đánh đổi một căn nhà hẻm để mua lấy tuổi thơ cho con mình?
Đánh đổi căn nhà hẻm chật hẹp để chọn căn hộ Vinhomes chưa bao giờ là một quyết định sai lầm. Giá trị mà một căn hộ tại Vinhomes Grand Park mang đến cho bạn cùng gia đình sẽ lớn hơn rất nhiều so với số tiền mà bạn bỏ ra. Một sự đánh đổi mà ở đó, bạn sẽ không bao giờ phải hối hận.
Mua căn hộ Vinhomes, cái bạn có được đầu tiên chính là tuổi thơ đắt giá của con mình. Sẽ chẳng có ai nói rằng trẻ con thành phố tẻ nhạt khi gia đình bạn sống tại Vinhomes cả. Bởi vì nơi đây cho các bạn nhỏ tất cả những gì tuổi thơ của các bé cần. Nơi để vui chơi thỏa thích, nơi để các em được tự do khám phá cuộc sống quanh mình.
Bãi cát trắng, hồ trung tâm, bãi cỏ, bến thuyền, khu vui chơi, hồ bơi, trường học chính là những gì Vinhomes Grand Park mang đến để nuôi dưỡng tuổi thơ cho những cư dân “nhí”. Các em không chỉ được sống trong một không gian xanh mát, trong lành mà còn được chăm chút cả về vật chất lẫn tinh thần cho một sự phát triển toàn diện nhất.
Những cư dân mua căn hộ Vinhomes đều cảm thấy hài lòng với quyết định của mình. Các cư dân đầu tiên vừa dọn vào phân khu The Rainbow, những cư dân tương lai vẫn đang chờ ngày phân khu The Origami được hoàn thành. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về kinh nghiệm nhận nhà The Origami để có sự chuẩn bị tốt nhất cho căn hộ của mình.
Tất cả đều mong chờ vào một tương lai tốt đẹp cho con em tại tâm điểm của thành phố khu đông – Vinhomes Grand Park. Và còn hàng ngàn khách hàng ngoài kia vẫn đang săn tìm cho gia đình mình một tấm vé trở thành cư dân Vinhomes.
Nguồn: https://forum.vinhomes.vn/threads/mua-can-ho-vinhomes-quan-9-luu-giu-tuoi-tho-con.2067/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here