Nên chọn loại máy hút chân không gia đình nào?

0
49

Có hai loại máy hút chân không gia đình: máy ép chân không mini và máy hút chân không cầm tay. Đây là hai loại được rất nhiều gia đình lựa chọn, nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn mua sản phẩm này mà không biết nên chọn loại nào thì hãy xem bài viết sau đây.

Hai loại máy hút chân không gia đình

Đối với dòng máy ép chân không gia đình, thường chia ra thành 2 loại chính:

Máy hút chân không cầm tay

Đây là dòng máy ép chân không có mức giá thấp nhất, thường chỉ từ vài trăm đến 1 triệu đồng là bạn có thể sở hữu được chiếc máy này. Dòng máy này có nhiều ưu điểm như sau:

Ưu điểm:

 • Máy có thể đặt ở bất cứ vị trí nào trong căn bếp của bạn, thậm chí có thể mang đi đến bất cứ nơi nào mà bạn muốn vì có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, tiết kiệm khá nhiều diện tích cho căn bếp.
 • Dễ dàng sử dụng bởi vì cấu tạo của máy khá đơn giản, chỉ vài bước là bạn có thể sử dụng máy hút chân không cầm tay một cách nhanh chóng.
 • Loại máy này chỉ cần pin là có thể hoạt động được, không cần sử dụng điện vì vậy có thể giúp tiết kiệm điện năng cho căn nhà nhỏ của bạn
 • Đối với những gia đình không đông, từ 1-2 thành viên thì dòng máy này rất phù hợp

Nhược điểm:

 • Máy có công suất khá nhỏ, chỉ có thể hút được rất ít túi cùng lúc
 • Máy không hút được đa dạng loại túi mà chỉ hút được loại túi chuyên dụng

Máy hút chân không mini

Loai máy ép chân không mini cũng là một dòng máy hút chân không gia đình. Loại máy này có nhiều ưu điểm so với dòng máy cầm tay.

Ưu điểm:

 • Dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích trong căn bếp nhà bạn
 • Máy hoạt động dễ dàng vì cấu tạo khá đơn giản
 • Máy tuy sử dụng điện để hoạt động nhưng không chiếm quá nhiều điện năng
 • Có thể hút được nhiều loại túi, thay vì các loại túi chuyên dụng như máy hút chân không cầm tay
 • So với dòng máy hút chân không cầm tay thì loại máy này có công suất lớn hơn, đảm bảo bạn sẽ bảo quản được nhiều loại thực phẩm hơn.

Nhược điểm:

 • So với máy hút chân không cầm tay thì loại máy này có mức giá cao hơn
Dòng máy hút chân không mini cho gia đình
Dòng máy hút chân không mini cho gia đình

Nên chọn loại máy hút chân không gia đình nào?

Tuỳ vào nhu cầu của gia đình mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc máy hút chân không hiệu quả nhất. Nếu gia đình của bạn chỉ có 1-2 thành viên và không sử dụng thường xuyên máy hút chân không thì bạn nên mua dòng máy hút chân không cầm tay để tiết kiệm tiền.

Nếu như gia đình của bạn có đông thành viên hơn một chút, bạn thường xuyên gửi đồ ăn đến phương xa thì bạn có thể mua dòng máy hút chân không mini để đáp ứng đủ nhu cầu vì dòng máy hút chân không cầm tay lúc này sẽ không đáp ứng đủ được mong muốn của gia đình bạn.

Địa chỉ mua máy ép chân không gia đình

NEWSUN tự hào là đơn vị cung cấp dòng máy ép chân không gia đình tốt nhất thời điểm hiện tại. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy thực phẩm cho khách hàng, NEWSUN đã lắng nghe những ý kiến của khách hàng đồng thời cải thiện sản phẩm theo hướng ưu Việt nhất.

Hiện tại, dòng máy ép chân không gia đình của NEWSUN đang được sự đón nhận nhiệt tình từ các gia đình ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Ngoài sản phẩm máy ép chân không, chúng tôi cũng có rất nhiều lu quay vịt, tủ nấu cơm, máy thái thịt, máy xay giò chả…

Hãy liên hệ ngay với NEWSUN nếu bạn đang cần tìm một chiếc máy hút chân không gia đình loại tốt nhất.

Xem thêm các tin tức khác tại https://batdongsanvingroup.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here