Những động lực tăng giá của bất động sản Vinhomes Ocean Park

0
22

Nói về các đại đô thị lớn ở phía Đông thủ đô Hà Nội chắc chắn không ai không biết đến Vinhomes Ocean Park ở Gia Lâm. Đây là một dự án vô cùng nổi tiếng được mệnh danh là thành phố biển hồ giữa lòng Hà Nội.

Dự án này vô cùng đẹp và đẳng cấp, nổi bật nhất là có hệ sinh thái đầy đủ, toàn diện và khép kín. Đây là nơi có không gian sống tuyệt vời, cảnh sắc đại đương độc đáo, làm nên sự khác biệt giữa Vinhomes Ocean Park và các dự án khác trong cùng khu vực xung quanh.

Kể từ khi mở bán đến nay, giá trị bất động sản của Vinhomes Ocean Park không ngừng gia tăng. Đặc biệt nhất là vào giai đoạn dịch bệnh covid 2020-2021, giá trị bất động sản tăng vọt đã đem đến rất nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cho người mua ở đây.

Tuy nhiên, sau giai đoạn này, nhiều nhà đầu tư chắc chắn sẽ tự hỏi rằng: giá bất động sản Vinhomes Ocean Park có còn tăng nữa không? Có còn nhiều cơ hội đầu tư vào thị trường này nữa không?

Câu trả lời của chúng tôi là có! Chắc chắn giá trị bất động sản tại Vinhomes Ocean Park sẽ tiếp tục gia tăng theo thời gian khi đại đô thị này ngày càng đẹp và hoàn thiện hơn.

Động lực tăng giá của Vinhomes Ocean Park vẫn còn rất nhiều, có thể kể đến như: Gia Lâm sắp lên quận, bệnh viên Vimec chưa xây dựng, công viên giải trí tỷ đô Vinpearl Safari chưa khởi công, hơn 30 tòa nhà chung cư cao tầng chưa thi công, dân về ở ngày càng đông…

Dưới đây chúng tôi sẽ đi vào cụ thể hơn…

Huyện Gia Lâm sẽ lên quận

Trong đề án phát triển của thủ đô Hà Nội đến năm 2025, các huyện như Gia Lâm, Đông Anh được thành phố đầu tư mạnh để ưu tiên lên quận trước các huyện khác.

Như các bạn cũng đã biết, mỗi khi một địa phương nào đó có sự lên cấp như huyện lên quận, thị xã, thành phố đều sẽ tạo ra một cơn sốt bất động sản trong khu vực đó cũng như xung quanh.

Thế nên, khi Gia Lâm chính thức lên quận với cơ sở hạ tầng giao thông, kinh tế – xã hội mọi mặt được đầu tư cải thiện thì chắc chắn sẽ là một cú hích không nhỏ thúc đẩy bất động sản Gia Lâm nói chung, bất động sản Vinhomes Ocean Park nói riêng tăng giá.

Dân số ngày càng đông đúc

Không ai có thể phủ nhận một điều là ở đâu đông dân thì ở đó giá nhà cao, nơi càng đông thì giá sẽ càng cao. Vinhomes Ocean Park cũng không phải là ngoại lệ.

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park có quy mô lên tới hơn 420ha, có dân số tương đương như quận Hoàn Kiếm Hà Nội cư ngụ trong gần 70 tòa chung cư cao tầng cùng gần 5000 căn biệt thự nhà phố.

Chỉ nói sơ bộ thế thôi cũng đã đủ để cho bạn đọc hình dung ra tiềm năng phát triển lớn đến mức nào của đại đô thị Vinhomes Ocean Park này.

Khi tỷ lệ dân cư về càng đông, các shop kinh doanh lấp đầy ngày càng nhiều thì chắc chắn sẽ kéo theo giá trị bất động sản ngày càng tăng. Đây chính là nguồn động lực dài lâu cho sự tăng giá của bất động sản Vinhomes Ocean Park.

Cộng theo đó là xu hướng phát triển thành đô thị đa trung tâm của Hà Nội, xu hướng dịch chuyển dân số ra ngoài trung tâm đến các khu đô thị vệ tinh mới. Những xu hướng tất yếu đó càng là yếu tố tích cực hỗ trợ cho sự phát triển của Vinhomes Ocean Park, làm cho Vinhomes Ocean Park có sức hút ngày càng lớn.

Còn nhiều công trình trọng điểm chưa triển khai

Đại đô thị Vinhomes Ocean Park còn rất nhiều tiềm năng đến từ các đại công trình chưa được triển khai xây dựng, có thể kể đến như bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên giải trí Vinpearl Safari lớn nhất miền Bắc.

Những công trình này khi được khánh thành, và đưa vào sử dụng sẽ làm tăng thêm tiện ích, đẳng cấp khác biệt cho Vinhomes Ocean Park rất nhiều, kéo theo một nguồn khách hàng khổng lồ đổ về đây sử dụng các dịch vụ. tham quan, mua sắm, vui chơi giải trí…

Từ đó biến Vinhomes Ocean Park trơe thành một nơi không chỉ lý tưởng để ở mà còn là thiên đường đầu tư kinh doanh ở Hà Nội. Và đó chính là một nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy giá trị bất động sản nơi đây gia tăng mạnh mẽ theo thời gian.

Để có thêm nhiều thông tin bổ ích về tiềm năng tăng giá cũng như mặt bằng giá bán của biệt thự Vinhomes Ocean Park, hãy xem tại bài tổng hợp này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here