Nội Thất Bàn Giao The Manhattan Glory Vinhomes Quận 9

0
71

Nội Thất Bàn Giao The Manhattan Glory Vinhomes Quận 9
Nội thất bàn giao tại phân khu The Manhattan Glory thuộc khu đô thị Vinhomes Grand Park được trang bị vô cùng chất lượng, góp phần tạo nên không gian sống đẳng cấp hàng đầu cho các khách hàng đã lựa chọn nơi đây. Nội thất không chỉ bền, đẹp, hòa hợp với tổng thể không gian nhà mà còn tiện nghi, hiện đại bậc nhất nội khu.
Nhà phố The Manhattan Glory sẽ bàn giao nhà hoàn thiện bên ngoài, bên trong thô. Toàn bộ hệ thống M&E âm tường, hệ thống nước xả được bàn giao đầy đủ. Mặt ngoài hoàn thiện theo tiêu chuẩn bàn giao đồng bộ. Hệ thống nội thất bàn giao đạt chất lượng chuẩn 5 sao, đảm bảo ngoại nhập 100% từ các thương hiệu nội thất hàng đầu trên thị trường.

Bước vào trong không gian sống là khách hàng có thể cảm nhận được ngay sự mát mẻ từ nền gạch cao cấp, và hệ thống máy điều hòa lành sạch không khí. Hệ thống cửa cách âm đem lại cảm giác yên tĩnh và an toàn tuyệt đối.
Nội thất bàn giao của Manhattan Glory tại khu vực bếp sẽ có hệ thống tủ bếp sang trọng và bồn rửa chén, máy hút mùi. Hệ thống thiết bị trong nhà vệ sinh bao gồm hệ thống máy nước nóng lạnh, vòi nước, lavabo, bồn cầu và cửa kính cao cấp. Tất cả thiết bị đều được ngoại nhập từ nước ngoài với chất lượng đạt chuẩn quốc tế.
Ngoài ra quý khách hàng đang tìm kiếm căn hộ quận 9 có thể tham khảo thêm về phân khu căn hộ cao cấp The Origami Vinhomes Grand Park để có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Bài viết này dành cho một số khách hàng có nhu cầu nhận nhà đầy đủ nội thất để có thể dọn vào ở ngay hoặc kinh doanh cho thuê mà không tốn thời gian làm nội thất. Nếu khách hàng có quan tâm đến các căn hộ tại dự án Vinhomes Grand Park nói chung và The Manhattan Glory nói riêng, có thể gọi ngay cho phòng kinh doanh NASALAND qua hotline 0909.777.500 để được hỗ trợ chi tiết.

Nguồn: https://forum.vinhomes.vn/threads/noi-that-ban-giao-the-manhattan-glory-vinhomes-quan-9.2074/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here