Phân Tích Công Ty Để Xây Dựng Lợi Thế Cạnh Tranh

0
105📛 BÁO CÁO QUẢN TRỊ – NƠI VÉN MỞ NHIỀU ĐIỀU BÍ MẬT

Những con số không biết nói dối. Những con số có thể biểu thị cho sự thịnh vượng hay nghèo đói và nó cũng có thể cho chúng ta thấy tín hiệu về những vấn đề bất thường trong doanh nghiệp.

Năm 2018 thị trường bán lẻ cho thấy sự lên ngôi của hệ thống các siêu thị mini và cửa hàng tiện lợi đến từ các thương hiệu hàng đầu như CoopMart, Vinmart, Satra, Lotte,… Trong khi đó, 2019 lại chứng kiến sự trỗi dậy của bán hàng trực tuyến qua Internet với việc Tiki hay Shopee mạnh tay chi tiền vào các hoạt động quảng bá, xúc tiến kinh doanh,…

⁉️ Câu hỏi đặt ra: Tại sao các doanh nghiệp lớn lại “biết trước” hành vi của khách hàng để “dẫn đầu xu thế” và tự tin đốt tiền vào các lĩnh vực mới như vậy? Tại sao Tiki từ một doanh nghiệp chỉ bán sách lại trở thành sàn thương mại trực tuyến hàng đầu Việt Nam? Báo cáo quản trị – “tấm bản đồ” chỉ đường giúp dự đoán tương lai của doanh nghiệp, yếu tố quyết định xem doanh nghiệp liệu có dám “chơi lớn” trong cuộc chiến thương mại hay không.

Đã từng có rất nhiều doanh nghiệp lội ngược dòng ngoạn mục và vươn đến thành công nhanh chóng. Họ thường nhắc đến những mục tiêu hết sức tham vọng – những mục tiêu vươn xa, vượt ra khỏi ranh giới tạm thời của kế hoạch chiến lược thông thường. Rất nhiều lần những kẻ thách đấu như Tiki, Shopee, Vinmart đã thành công trong việc tạo ra những dạng thức lợi thế cạnh tranh hoàn toàn mới và viết lại phần lớn quy tắc tham gia. Nhờ thấu hiểu Báo cáo quản trị, thấu hiểu nội bộ doanh nghiệp, thấu hiểu thị trường để đưa ra những quyết định kinh doanh hoàn hảo.

📛 TALKSHOW “THẤU HIỂU BÁO CÁO QUẢN TRỊ ĐỂ VẬN HÀNH BUSINESS”. Điều gì đã khiến những gã khổng lồ không thể đẩy lùi thách thức từ những kẻ xấc xược như Tiki, Thế giới di động? Lý thuyết nào có thể giải thích cho cách thức mà Thế giới di động sử dụng để chiếm được miếng bánh lớn trong thị trường bán lẻ điện máy? Bằng cách nào Tiki, với rất nhiều cách thức, có thể đánh bại Lazada? Những khát vọng vươn xa đến tương lai xuất phát từ đâu? Làm sao chúng có thể vượt qua “bài kiểm tra thực tế” từng loại bỏ tham vọng của biết bao nhiêu doanh nghiệp? Và làm sao những mục tiêu tưởng như khó tin đến vậy có thể được làm cho hữu hình chân thật với từng nhân viên bán hàng ở Thế giới di động? Thứ động lực đang vận hành ở đây là gì? Đâu là tấm bản đồ chỉ dẫn? Và còn rất nhiều những câu hỏi về cuộc đua khốc liệt tới tương lai sẽ được giải đáp thỏa đáng từ chính những người trong cuộc để “vạch trần” những sự thật thú vị, được “mổ xẻ” dưới góc nhìn đa chiều từ hai Chuyên gia tài chính hàng đầu đến từ tập đoàn tư vấn toàn cầu McKinsey và tập đoàn Vingroup trong buổi Talkshow này.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Phần 1: Báo cáo quản trị – Nơi vén mở nhiều bí mật thông tin nội bộ
Phần 2: Ứng dụng báo cáo quản trị trong case study thực tế
Phần 3: Cách lập báo cáo quản trị khiến Sếp gật gù bằng phần mềm Power BI
Phần 4: Giao lưu hỏi đáp – chia sẻ thách thức và giải pháp trong việc vận hành báo cáo quản trị
👉 Link đăng ký:

CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU CHIA SẺ:

Anh Lê Văn Quang, Giám đốc tài chính chiến lược Mckinsey Việt Nam

Anh Trần Trọng Thắng, Quản lý tài chính Vingroup/Giám đốc tài chính Soc&Brothers

———————————————————–
Hotline tư vấn: 0941 611 911/ 0933 511 911

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/tai-chinh/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here