Phân Tích Cốt Truyện: The House Of The Dead – Huyền Thoại Game Siêu Thị | meGAME

29
77Đăng kí:
#meGAME #sega #storyexplained #gamesieuthi #thehouseofthedead #houseofthedead #ptg #phantichgame #phantichcottruyen
✪ Nhấn đăng kí kênh Mai Anh Tài:
———————
Tuổi thơ ngoài điện tử băng với Contra, dàn PC cùi bắp với Vice City, ra net cỏ bắn Counter Strike thì còn một tụ điểm chơi game nữa mà meGAME tui hay lui tới – đó chính là siêu thị.

Đúng rồi, anh em nghe không lầm đâu. Với một thằng nhóc tí tuổi cách đây gần 20 năm thì game thùng ngoài siêu thị là một thứ rất chi và này nọ. Từ mấy game đua xe mô tô cho tới mấy game bắn súng, lần nào đi siêu thị cũng bắt bố mẹ mua xèng cho bằng được để chơi, dù biết là chả qua nổi màn một

Và trong video ngày hôm nay, meGAME sẽ nói về một tựa game thùng huyền thoại mà chắc chắn anh em nào cũng đã từng nghe qua – The House of The Dead.

Sở hữu độ khó đầy thách thức với hàng đàn zombie nhun nhúc màn hình, đây chính là tựa game đầu tiên trong đời dạy cho chúng ta bài học muốn chơi thì phải nạp tiền.
Nhưng với giá xèng cắt cổ thì chắc hẳn hầu hết anh em ở đây đều chưa được trả nghiệm tựa game này hoàn chỉnh được. Với cả chắc cũng không ai để ý là game này có cốt truyện đâu nhỉ? Nên là meGAME sẽ tóm tắt cốt truyện tất cả các phần The House of The Dead trong video này luôn. Không dài dòng nữa, vào video thôi nào!

———————-
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/game/

29 COMMENTS

  1. Mình chơi game này ở phòng tin học trong trường 😂🤣😂🤣😂🤣😂🤣

  2. Cái The House Of The Death 3 em chơi thấy 1 màn nữa giống như con vượn ấy anh :v nó trèo qua lại với lại nó có bộ móng dài, lâu lâu thì nó lại thả mấy con sinh vật đột biến nữa

  3. Con game này mình chơi mãi mới tới được con trùm magician này, quả nhiên con trùm này lối chơi của nó quá hay

  4. Ở phần ba đoạn cuối, daniel curien biến thành zomebie rồi màn hình đen dần, mình từng gặp đoạn kết đó, tới giờ vẫn chưa hiểu đoạn kết đó, mà không thấy ai phân tích game có nói về đoạn đó

  5. Cái game này hồi đó các quán net thỉnh vc luôn ai cũng chơi tuổi thơ cmnr )) hồi đó t là người duy nhất phá đảo game ở tiệm nét ,tự hào vc ))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here