Phương thức thanh toán ưu việt The Origami cơ hội đầu tư khôn ngoan

0
62

Phương thức thanh toán ưu việt The Origami cơ hội đầu tư khôn ngoan

Phương thức thanh toán The Origami với nét ưu việt ra sao?

Chủ đầu tư đã đem đến cho quý khách hàng 2 phương thức thanh toán ưu việt của The Origami cùng nhiều ưu đãi khủng, hỗ trợ tối đa nhu cầu sở hữu một căn hộ tại phân khu thuộc đại đô thị đẳng cấp Vinhomes Grand Park quận 9.

Tại phương thức thanh toán The Origami này, quý khách chỉ cần đặt cọc 50 triệu cho đợt đầu tiên, ngoài ra nếu khách hàng đã chuyển tiền giữ chỗ thì số tiền đó sẽ chuyển thành tiền đặt cọc.

Tới khi ký HĐMB quý khách mới bắt đầu thanh toán giá trị căn hộ bao gồm VAT. Ngoài ra còn được chiết khấu theo chính sách.

Tại phương thức này khách hàng sẽ được 3 ngân hàng lớn mạnh hỗ trợ cho cụm S9 gồm: Techcombank, MB Bank, Vietcombank. Phương thức thanh toán Origami thứ 2 lại mang lại rất nhiều lợi thế cho khách hàng bởi:

  • Theo như luật, thì khách hàng đầu tư nếu bán lại căn hộ trước khi nhận nhà. Thuế TNCN 2% phải đóng dựa trên tổng số tiền đã thanh toán cho chủ đầu tư. Nhưng tại The Origami, trước khi thông báo nhận nhà khách hàng chỉ mới thanh toán tổng 50% giá trị căn hộ, do đó quý khách sẽ chỉ thanh toán thuế trên 50%. Đây là một điểm lợi thế so với phân khu The Rainbow trước đây.
  • Vậy khách hàng chỉ cần có vốn tự có là 30% tại 2 thời điểm: Ký hợp đồng mua bán 25% và khi nhận sổ 5%. Còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân với hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.
  • Tháng 11/2021 sẽ bắt đầu nhận nhà, nhưng đến tháng 8/2022 hoặc trễ nhất là cuối tháng 9/2022 thì quý khách mới bắt đầu trả lãi suất. Vậy suy ra đây chắc chắn là một lợi thế cho những ai cho thuê căn hộ The Origami, bởi trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà quý khách sẽ không cần phải chi trả thêm cho bất kỳ khoản chi phí nào.

Vậy qua 2 phương thức thanh toán trên của The Origami, quý khách nên lựa chọn thanh toán với hỗ trợ lãi suất từ ngân hàng. Bởi đây là phương thức mạng lại nhiều ưu điểm cũng như hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư nhiều nhất.

Phương thức thanh toán Origami khi khách hàng chọn gói nhận hỗ trợ tài chính từ ngân hàng là phương thức lại mang lại rất nhiều lợi thế về mặt kinh tế.

Có thể nói phương thức thanh toán là một trong những vấn đề mà hầu như quý khách hàng nào muốn đầu tư vào siêu dự án Đại đô thị Vinhomes Grand Park đều rất quan tâm.

Nguồn: https://forum.vinhomes.vn/threads/phuong-thuc-thanh-toan-uu-viet-the-origami-co-hoi-dau-tu-khon-ngoan.2071/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here