QPsteel.vn Kết Cấu Khung Thép Tiền Chế làm Kho Xưởng Công Nghiệp cao tầng

0
100– CÔNG TY TNHH QPSTEEL
134 Dương Văn Dương, Tân Quý, Tân Phú, Tp. HCM
Email: qp@qpsteel.vn – Hotline: 0908 149 779
Website: qpsteel.vn – Điện thoại: (028) 66 574 477
Chuyên Thiết Kế – Thi Công – Lắp Dựng: Nhà Xưởng, Nhà Kho Công Nghiệp, Khung Kèo Thép, Nhà Tiền Chế Cao Tầng, Các Công Trình Công Nghiệp, Dân Dụng Kết Cấu Thép Khác…

Kết cấu thép tiền chế làm kho xưởng công nghiệp cao tầng giữ một vai trò quan trọng trong nền xây dựng hiện nay nhờ vào những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như thời gian thi công nhanh, có khả năng chịu lực tốt, giá thành lại rẻ… Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Kết cấu thép tiền chế làm kho xưởng công nghiệp cao tầng có ưu điểm gì?

Kết cấu vòm thép có khả năng chịu lực khá tốt nhờ vào việc sử dụng nguyên liệu hoàn toàn bằng thép, tùy theo yêu cầu của không gian, trọng tải và tùy vào từng dạng công trình mà được sử dụng những bản vẽ biện pháp thi công kết cấu thép hợp lý nhất. Bản vẽ gia công kết cấu thép (hay còn gọi là bản vẽ thiết kế kết cấu thép) được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp. Đặc biệt được sử dụng nhiều để làm nhà kho xưởng công nghiệp.

Kết cấu thép tiền chế trong xây dựng nhà xưởng công nghiệp cao tầng của QPSTEEL

Kết cấu thép tiền chế làm kho xưởng công nghiệp cao tầng có những tác dụng to lớn như:

Có giá thành thấp: Đây là một trong những ưu điểm hàng đầu của kết cấu thép tiền chế làm kho xưởng công nghiệp cao tầng, được nhiều người đánh giá cao trong quá trình sử dụng.

Thực tế giá của kết cấu khung thép cao tầng khá cao, tuy nhiên do được chế tạo sẵn trong xưởng và chỉ vận chuyển ra công trường nên việc lắp ghép diễn ra khá nhanh, giảm được thời gian thi công cũng như giảm được chi phí nguồn nhân lực, giúp cho công trình kết cấu khung thép nhà cao tầng nhanh đi vào hoạt động.

Chính điều này trên của kết cấu thép tiền chế làm kho xưởng công nghiệp cao tầng giúp cho các chủ đầu tư, công ty thi công kết cấu thép tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Kết cấu thép tiền chế làm kho xưởng công nghiệp cao tầng có khả năng chịu lực và độ tin cậy cao: Điều này được tạo nên nhờ vào các công ty sản xuất kết cấu thép tạo được cường độ lớn nhất trong tất cả các loại vật liệu xây dựng, do đó nó có khả năng chịu lực cũng như độ tin cậy cao do kết cấu thép vượt nhịp lớn.

Mô hình thiết kế hệ thống khung kết cấu thép làm kho xưởng công nghiệp cao tầng

Không chỉ vậy với sự làm việc dẻo dai của vật liệu sản xuất thép gần sát với các giả thiết tính toán, có độ chính xác cao nên đảm bảo an toàn khi thi công và cho người sử dụng. Đây là một trong những biện pháp thi công lắp dựng kết cấu thép được các nhà đầu tư đặc biệt chú ý khi thực hiện trong quá trình xây dựng và sản xuất kết cấu thép.

Công ty xây dựng kết cấu khung thép được tính toán khá chuẩn những bộ phận có khả năng chịu lực cao và thấp từ đó sẽ được khung thép giảm thiết tối đa do vậy mà kết cấu thép hai lớp sẽ nhẹ hơn và giúp tiết kiệm triệt để nguyên vật liệu khi gia công kết cấu thép nhà xưởng.

Thiết kế kết cấu thép nhà xưởng có trọng lượng nhẹ: Đây cũng là một ưu điểm kết cấu thép tiền chế làm kho xưởng công nghiệp cao tầng mang lại. Bởi thép có trọng lượng nhẹ nhất so với các vật liệu khác như bê tông, gỗ. Do đó khi thiết kế kết cấu thép nhà xưởng rất thuận tiện về việc vận chuyển, đặc biệt không mất quá nhiều thời gian thi công kết cấu thép nhà cao tầng.

Công trình thi công công kết cấu thép nhà cao tầng – QPSTEELL

Tính hữu dụng cao: Kết cấu thép tiền chế có tính hữu dụng cao, nó có thể áp dụng cho nhiều công trình xây dựng khác nhau như: Kết cấu thép nhà cao tầng, kết cấu nhà thép công nghiệp, kết cấu nhà thép công nghiệp 1 tầng, kết cấu thép nhà 3 tầng, kết cấu nhà thép nhà 4 tầng, kết cấu thép nhà 5 tầng, kết cấu nhà thép để xe,…

Không chỉ vậy kết cấu thép tiền chế làm kho xưởng công nghiệp cao tầng còn có tính cơ động cao nên rất dễ dàng nâng cấp hay sửa chữa và thay thế khi lắp đặt kết cấu thép. Đây là ưu điểm được nhiều người đánh giá cao khi thi công kết cấu bê tông cốt thép.

Có chất lượng cao: Kết cấu khung thép nhà công nghiệp được các công ty sản xuất kết cấu khung nhà thép trên dây truyền công nghệ hiện đại và chất lượng, kết cấu thép cột được thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất của quốc tế và Việt Nam, công tác gia công lắp dựng kết cấu thép được thực hiện chính xác và chuyên nghiệp.

Thời gian thi công nhanh và được thực hiện trên quy mô lớn: Các chi tiết của gia công chế tạo kết cấu thép thường được sản xuất ngay tại xưởng, sau khi được hoàn thành chỉ việc mang đi lắp ghép.

Điều này giúp cho các chủ đầu tư đẩy nhanh được tiến độ thi công kết cấu thép công trình đặc biệt cũng như đảm bảo được chất lượng của kết cấu thép nhà xưởng. Có thể thi công cả ngay trong điều kiện thời tiết xấu mà không sợ ảnh hưởng tới chất lượng của kết cấu thép nhà tiền chế.

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here