Quay Phim tự giới thiệu Nha Khoa Vinh An

0
101Bigsouth Media là công ty sản xuất phim quảng cáo, quay phim giới thiệu doanh nghiệp của Bigsouth Brand. Với đội ngũ làm phim giàu ý tưởng độc đáo, sáng tạo sẽ tạo nên những đoạn phim hấp dẫn và ấn tượng cho bạn.

Nha khoa Vinh An là trung tâm nha khoa tại Việt Nam có định hướng phát triển nha khoa công nghệ cao theo lĩnh vực thẩm mỹ. Đây là điểm hẹn lý tưởng cho Khách hàng mong muốn cải thiện nụ cười của mình.

Đến với Nha khoa Vinh An, khách hàng sẽ được tiếp cận với những công nghệ làm đẹp từ các Quốc gia có nền thẩm mỹ nha khoa phát triển hàng đầu trên toàn thế giới như: Đức, Hà Lan, Nhật bản.

Với không gian rộng rãi, thoáng mát, tất cả đều được xây dựng và thiết kế chuyên biệt với máy móc, trang thiết bị hiện đại: khu vực khám, khu chỉnh nha, phòng tiểu phẫu – Implant, phòng vô trùng riêng biệt,… theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hãy để nụ cười luôn rặng ngời trên gương mặt bạn, hãy để cuộc sống luôn tự tin và thoải mái nhất. Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi tin vào nụ cười có sức mạnh làm thay đổi cuộc sống.

Năm sản xuất: 2014
Khách hàng: Vinh An Dental
Đơn vị sản xuất: Bigsouth Media
Hotline: 0932 666 179
Website:

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/bat-dong-san/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here