Review Game – Trên Tay Crossfire Zero | meGAME

45
95Đăng kí:
#crossfirezero #cfvn #meGAME
———————
Crossfire Zero đã chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt, dưới đây là hướng dẫn tải về tựa game này.

Bên cạnh việc Đột Kích vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình tại thị trường Việt Nam thì một trong những thông tin được game thủ Việt đón nhận chính là Crossfire Zero, phiên bản Đột Kích kết hợp với sinh tồn sẽ mở cửa chào đón game thủ Việt trong những ngày đầu tháng 6 này. Đúng như dự kiến, vào buổi sáng ngày hôm nay 03/06/2020, Crossfire Zero đã chính thức khai mở.

Crossfire Zero bên cạnh những chế độ chơi quen thuộc, game bổ sung chế độ thêm Battle Royale (BRX) theo đội 3 người với lối chơi tương tự như Apex Legends. Người chơi sẽ phải tìm cách sống sót trên một chiến trường đầy hiểm nguy, và phối hợp với đồng đội thật hoàn hảo để giành được chiến thắng cuối cùng. Chế độ vòng bo quen thuộc của dòng game bắn súng sinh tồn cũng sẽ xuất hiện trong Crossfire Zero cùng với 3 nhân vật với những kỹ năng đặc biệt: Boris – Chase – Olga.

Hãy cùng meGAME trải nghiệm Đột Kích Zero để xem những cái nhìn đầu tiên về con game này nhé

——————————————–
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.
———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/game/

45 COMMENTS

  1. giờ game thủ chỉ thích chế độ moba như liên minh, liên quân đang rất phát triển còn đột kích VN những ng chơi lâu năm nhất nằm ở td1 kênh4 họ sẽ nằm 1 trong những rom chế độ moba họ có cả 1 cái facebook riêng sai lầm lớn nhất của CFVN là lãng quên chế độ moba 1 thời gian quá lâu một chế độ chơi có chiến thuật, hy vọng Crossfire Zero sẽ tập trung vào chế độ moba nhiều hơn

  2. Tải game về chơi được 1 tiếng bỏ luôn vì không khác gì CF hồi hơn 10 năm trước cả

  3. Cf cũ đẩy lên full hd cũng chả khác con này mấy đc cái ko pay to win lỗi vặt nhiều chờ cf hd ra

  4. game rác vl, vẫn hút máu như trước và cả súng mất cân bằng game 3z, qua csgo chẳng cần biết quay là có skin

  5. Đừng đem mấy cái ở CFVN như súng mèo, snap đá, thương sét, đao, côn nhị khúc .. Là đc.

  6. Sau gần ấy năm mà cái đồ họa k khá nổi chỉ nét hơn tí với khử răng cưa tốt hơn cf cũ, bản đồ thì cf cũ nó copy cái map dust của CS rồi giờ còn bê nguyên si cái map inferno vào game của nó.
    Game cf này sẽ không thể trở thành 1 game esport (NPH tự cho là esport thì chịu) vì những thứ tiêu biểu như súng ống, thích cây nào thì bỏ cây đó zo balo, không có những tình huống eco round căng thẳng hay keyround,những khẩu như AWM AK M4 sẽ thấy rất nhiều, yếu tố gây nhàm không đa dạng súng, những khẩu SMGs không sử dụng nhìu, lục cũng thế mấy khẩu như Degle hay anaconda mà k ai chơi lục khác vì nó yếu, rồi bắn tẹt ga dù có chết thì round kế vẫn k mất súng, giáp cũng thế mua sẵn game nào cũng full giáp 2 đội trâu như nhau súng như nhau thì lấy đâu ra sự kịch tính căng thẳng trong game nói chung và đấu giải nói riêng, đã bê 2 cái bản đồ của CS r sao không bê luôn cách mua đồ của CS luôn, mấy pha fake site bằng bom hay chặn rush cũng có thể sẽ ít,…bla…bla nhìu thứ. Đây là ý kiến cá nhân mỗi người mỗi ý với cả đây cũng chỉ là bản beta chứ chưa hoàn chỉnh nên cũng không nói trước được điều gì nhưng những thứ t nêu ra có thể cf0 sẽ không làm được.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here