Tai nạn đường thủy 2 người chết: Quán nhậu không phép, ca nô không đăng ký

0
66
Tai nạn đường thủy 2 người chết: Quán nhậu không phép, ca nô không đăng ký - Ảnh 1.

Lý Ngư Quán hoạt động trên bè cá chưa được cơ quan chức năng cấp phép – Ảnh: CTV

Ngày 2-9, một lãnh đạo công an huyện Long Hồ xác nhận vụ tai nạn giao thông đường thủy khiến 2 người tử vong, nạn nhân gồm Võ Thị Thúy An (23 tuổi, người điều khiển ca nô) và Cao Hoàng Nguyên (26 tuổi, cùng ngụ xã Mỹ An, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long).

Theo điều tra ban đầu, ngày 1-9 một nhóm thanh niên khoảng 8 người gồm nam và nữ đến quán nhậu Lý Ngư Quán (quán hoạt động trên bè cá và chưa được cơ quan chức năng phép) nằm trên sông Cổ Chiên, thuộc thủy phận ấp Bình Lương, xã An Bình, huyện Long Hồ để ăn uống.

Đến khoảng 17h30 An lái ca nô (loại mô tô nước) chở Nguyên chạy với tốc độ cao đến Lý Ngư Quán thì bất ngờ tông vào một chiếc ghe cá đang đậu gần bè của quán. Tai nạn khiến An gãy đôi chân trái, tử vong tại chỗ, Nguyên được người dân hô hấp nhân tạo và chở đi cấp cứu nhưng cũng tử vong sau đó.

“Công an huyện Long Hồ vẫn chưa xác định được chủ nhân chiếc ca nô mà chị An điều khiển gặp nạn do phương tiện này không có đăng ký, đăng kiểm. Công an vẫn đang truy tìm phương tiện bị nạn”, lãnh đạo công an huyện cho biết thêm.

Vụ việc vẫn đang được Công an huyện Long Hồ điều tra.

Nguồn: https://tuoitre.vn/tai-nan-duong-thuy-2-nguoi-chet-quan-nhau-khong-phep-ca-no-khong-dang-ky-20200902100112669.htm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here