The Origami Zen Dẫn lối tinh hoa Vinhomes Grand Park

0
63

The Origami Zen S10 Dẫn Lối Tinh Hoa – Tiện Ích Đỉnh Cao tại Vinhomes Grand Park quận 9
The Origami Zen S10 đón trọn tinh hoa vườn Nhật – đỉnh cao của nghệ thuật sân vườn.

The Origami Zen S10 là phân khu sở hữu vườn Nhật đầu tiên được ra mắt tại The Origami. Nổi bật với đỉnh cao nghệ thuật sân vườn và không gian sống xanh hiện đang là nhu cầu xu hướng bất động sản của cư dân Sài Gòn, The Origami Zen S10 hứa hẹn sẽ đem tới một cuộc sống tiêu chuẩn tinh hoa Nhật Bản, là một gam màu mới trong chuỗi tinh hoa của Đại đô thị Vinhomes Grand Park mang đẳng cấp quốc tế.

The Origami Zen S10 mang đầy đủ trong mình đặc trưng của nên văn hóa Nhật Bản tại khu vườn. Những đường dạo lát đá, Vườn thiền sỏi trắng, Hồ cá Koi, Chòi Nhật Bản, Cầu gỗ đỏ, Thác nước, Tháp đá, Đèn tuyết nguyệt, Cổng Torii,… Và đặc biệt là Vườn Tùng La hán quý hiếm nguồn gốc chỉ có ở Nhật Bản đang được ươm trồng và sẵn sàng chào đón các cư dân mới của The Origami Zen S10.
Bên cạnh đó, bộ 3 tiện ích “tâm điểm”: Cổng chào biểu tượng Origami, Vườn Nhật, Hồ hoa sen – hoa súng của The Origami Zen S10 cũng tạo nên sự khác biệt, mang nhiều lợi ích và hứa hẹn sẽ là niềm tự hào cho cư dân The Origami Zen S10 nói riêng và cả cư dân Vinhomes Grand Park Quận 9 nói chung.

Cổng chào biểu tượng của The Origami Zen S10 cũng là biểu tượng của sự may mắn. Cổng chào dẫn lối tới khu vườn Nhật Bản – đỉnh cao của nghệ thuật sân vườn hội tụ đầy đủ những yếu tố tinh hoa đất trời. Đây là biểu tượng cho sự khởi nguồn đón trọn may mắn, cuộc sống trọn vẹn của mỗi chủ nhân căn hộ The Origami Zen S10.

The Origami Zen S10 được thiết kế theo mô hình quy hoạch tiên ích “all in one” với công viên resort nội khu. Mô hình này đã đi từ đại đô thị Vinhomes Grand Park cho đến từng phân khu để được đảm bảo cho tất cả cư dân của mỗi phân khu đều được hưởng tiện ích đầy đủ.

Tiện ích The Origami Zen S10 được phân bổ cho tất cả mội lứa tuổi từ người trẻ là Gym-Spa, Sân thể thao, Hồ bơi; Sân vui chơi cho trẻ nhỏ và sân vận động thể thao cho thiếu niên; đến Vườn thiền sân dưỡng sinh cho người già.

Và đặc biệt nhất của The Origami Zen S10 là có rất nhiều sân thể thao. Với lượng booking sân thể thao tại The Rainbow luôn full cho thấy được nhu cầu lớn và sự yêu thích của cư dân đối với tiện ích này, vì vậy chủ đầu tư Vinhomes Grand Park quyết định để The Origami Zen S10 sở hữu gần 10 sân thể thao. Với điều này, cư dân tương lai của The Origami Zen S10 sẽ không phải đi đâu xa mà vẫn có thể rèn luyện sức khỏe ngay dưới chân nhà mình.

Các tín đồ của Xứ sở mặt trời mọc còn chần chờ gì mà không chọn ngày cho mình một căn The Origami Zen S10 trong lòng Vinhomes Grand Park để tận hưởng trọn vẹn cuộc sống với tất cả tiện ích là tinh hoa của Nhật Bản. Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ Phòng Kinh doanh NASALAND qua hotline 0909777500 để được tư vấn rõ hơn.

Nguồn: https://forum.vinhomes.vn/threads/the-origami-zen-dan-loi-tinh-hoa-vinhomes-grand-park.2073/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here