Tin Corona 27/03: Mỹ là vùng dịch COVID-19 lớn nhất thế giới – 85.377 ca, 3 triệu người thất nghiệp

43
108#SARSCOV2 #COVID19 #CoronaVirus
Mỹ đã vượt Trung Quốc và Italy để trở thành vùng dịch lớn nhất thế giới với số ca nhiễm nCoV lên tới 85.377.

►Tin tức mới nhất:
——————-
►TRUY CẬP Tạp chí điện tử Saostar tại:
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của #Saostar tại:
►LIKE trang Facebook chính thức của Saostar để theo dõi livestream các chương trình giải trí hàng đầu tại:
——————-
Copyright © 2017 Saostar.vn
Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/tin-hot/

43 COMMENTS

  1. Những tên cực đoan cuồng mỹ đâu rồi ,mỹ đứng đầu thế giớ rồi đó,qua nạn đại dịch lần này mới rõ mặt ,trời cho đại dịch để chứng minh ,khỏi những kẻ nổ bốc phét lâu nay bớt hênh hoang

  2. Chết hết những thằng phản bội sang mỹ sống cho sang chểnh giơ nhân cai chết từ đây

  3. Đây là kết quả của việc điều hành thiếu tài đức của người lãnh đạo. Đặc biệt là bài học cho ông tổng thống Mỹ coi thường cảnh báo của giới chuyên môn. Thực sự là đáng thương cho nhân dân Mỹ lầm nạn không mong muốn vì ông tổng thống ngạo mạn quá khi người khác gặp khó khăn, hậu quả của Mỹ ỷ dầu chuyển cấm vận người yếu thế hơn. Ông cứ tưởng có tiền trong tay ông có tất ,nhưng mấy ngàn tỷ không có đủ khẩu trang và vật tư y tế, cũng như giường bệnh. Lộ ra yếu kém của việc nhìn xa trông rộng mà bài học cho ông tổng thống Mỹ nói dóc đến không thể nào chấp nhận được mà tài Tim lý do đổ thừa nữa chứ. Thành thật chia buồn với người dân Mỹ.

  4. Ko đọc đk tiên thì trước khi quay phải biên tập lại chứ. Cơ mà vẫn cảm ơn các b đã đưa thông tin

  5. Mỹ không vượt qua khỏi trung quốc đâu… tôi tin chắc chắn rằng các nước bị lây nhiễm và số người chết không thể nào vượt hơn trung quốc đâu, chẳng qua trung quốc đã và đang che giấu số người chết, và số người bị lây nhiễm.. nó không khai sự thật… nó khai số người chết và lây nhiễm quá it… để nó có cơ hội đổ thừa bệnh dịch corona cho nước khác tạo ra… quý vị quên rằng là tập cận bình là vua tín hay sao???

  6. Các bạn nên khà nước muối 🧂 ngày vài lần, vì muối xác khuẩn rất cao, virus có thể nằm ở cổ họng của các bạn vài giờ, muối sẽ giúp được phần nào cho sức khoẻ của bạn. Và pha nước chanh ấm uống mỗi ngày thêm mật ông càng tốt. Chanh có chất axit và vitamin C chống khuẩn rất cao. Mong tin này co ít cho các bạn.

  7. Tui biết có cách để phòng ngừa và tiêu diệt virus nCoV. Đó là vaccine để ngừa và thuốc kháng virus nCoV để diệt chúng. Tui nghĩ đúng không, chính xác 100% luôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here