Tin COVID-19: Từ 28/3, TPHCM ngừng bán đồ ăn tại chỗ | Hà Nội phạt tiền người không đeo khẩu trang

40
110



#SARSCOV2 #COVID19 @Coronavirus #nCOV

Bắt đầu từ 28/3, TP.HCM phục vụ khách ăn, uống tại chỗ, chỉ được bán hàng mang đi. Trong khi đó, TP Hà Nội xử phạt tiền những người không đeo khẩu trang khi đi ra đường, nơi công cộng.

Tính đến 8h sáng 28/03, tin tức Corona Virus tại Việt Nam: Hiện có 169 ca nhiễm COVID-19, nhiều ca ở bệnh viện Bạch Mai, quán bar Buddha.

►Tin tức mới nhất:
——————-
►TRUY CẬP Tạp chí điện tử Saostar tại:
►SUSBCRIBE kênh YouTube chính thức của #Saostar tại:
►LIKE trang Facebook chính thức của Saostar để theo dõi livestream các chương trình giải trí hàng đầu tại:
——————-
Copyright © 2017 Saostar.vn
Vui lòng không đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào.

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/tin-hot/

40 COMMENTS

  1. Thật ra mục đích của chính phủ là an toàn. ngăn chặn dịch lây lan mong mọi người chấp hành tốt chỉ đạo của chính phủ…còn các bà thể dục kiểu đó chồng con ko được nhờ đâu…

  2. PHẬT+JESUS

    CẤM KHÔNG SÁT SANH (Phật)
    YOU SHALL NOT KILL (Chúa)

    Vậy mà có người nói là ko cấm ăn mặn ?
    Bệnh & Dịch bệnh là do ăn mặn mà ra…!

    Người giết kẻ ăn điều đồng tội như nhau.
    Người bán ma tuý và kẻ hút điều đồng tội.

    Mình ko ăn thì ai mà giết ?
    Mình ko hút thì ai mà bán ?

    Phật *TẤT CẢ THỊT MÀ CHÚNG SINH ĂN ĐỀU LÀ THỊT THÂN NHÂN CỦA HỌ.

    Jesus * ĂN THỊT VÔ TRONG BỤNG THƯỢNG ĐẾ SẼ HUỶ DIỆT CẢ THỊT VÀ NGƯƠI.

    Tính đồ như điếc như câm (Phật+Chúa)
    Cha nhà thờ cũng vậy
    Tham ăn thịt uống rượu ko bỏ được sự cám dỗ mà. buồn cho Đức Chúa đã lìa thế gian không dậy ra được người biết lắng nghe và làm theo lời Chúa. Tại sao ăn chay theo mùa mà ko phải ăn mỗi ngày ? Tại sao có mùa chay ? Suy nghĩ kỹ lại đi….!

    Thượng đế Phẫn Nộ trái đất phẫn nộ.Thức tỉnh đi.!

    Khi răng chúng vẫn còn dính máu , trước khi nuốt sự phẫn nộ của Thiên Chúa sẽ bóc lên chống lại con người và Thiên Chúa trừng phạt con người bằng BỆNH DỊCH lớn vô cùng.
    🙏~numbers 11:33 Thánh Kinh~🙏

    Thịt cho bụng ,
    Bụng cho thịt
    Thượng Đế sẽ hủy diệt cả hai.
    🙏~1st Corinthian 6:13 thánh Kinh~🙏

    Điều răng Thứ5 : CẤM KHÔNG SÁT SANH

    “Các con không nên gần gũi những kẻ ăn thịt uống rượu.”

    “ai bảo các ngươi giết những con vật vô tội này mà cúng dường cho ta ,các ngươi mau mau sám hối tội lỗi này ,nếu không tay các ngươi dính đầy máu của những chúng sanh vô tội Ta sẽ không tha thứ sẽ không chấp nhận những lời cầu khẩn của các ngươi”

    “Hãy bỏ nghề lưới cá ,hãy theo Ta để lưới người.”

    Làm thịt một con bò, cũng như giết một người; tế bằng một con chiên con, cũng như bẻ cổ một con chó; cũng như chọc huyết heo, Vì những kẻ ấy đã chọn đường mình, lòng ưa thích những việc gớm ghiếc, Isaiah 66:3

  3. Mình cũng là người bán ăn uống ở thị trấn lai vung tỉnh đồng tháp toi ngày 27_3 có can bộ công an tới bảo là ngừng bán ăn tại chỗ nhưng đến nay mình thấy còn 90/0 người dân còn bán ăn uống bình thường vậy thì làm sao chung tay cùng chống dịch được nhà nước không kiểm soát chặt chẽ thì làm sao vượt qua đại dịch này chứ mình không phục

  4. ai mà ngu vây
    đang mua dich bênh ma con tu tâp
    thê duc thi tư ơ nha tâp
    đưng ngu ngu ngu .rôi mang virut lây cho ngươi nay ngươi no
    bơt ngu lai đ mây ngươi ơi

  5. Tôi sinh yêu cầu ban quản lý tình bình dương chỉ đạo, về khu dân cư thuận giao thuận an bình dương giám sát người dân về việc đeo khẩu trang nổi công cộng, và không tu tập đông người, nhưng ở đây tôi đã bắt gặp quá nhiều về người dân ở đây quá xem thưmờng việc đeo khẩu trang và tự tập đông người, tôi huỳnh văn vẹo Sinh 1980,scmnd 365964558

  6. Ai cũng mua đồ ăn về không khéo bao bì đưng trở thành lượng rác khổng lồ.1 bao bì nên sử dụng vài lần.

  7. Tại sao chỉ có lên mạng mới có thông tin vậy sao khô thấy loa truyền thanh ở các làng các xã nói gì vậy người già làm sao mà bít chứ

  8. kể cả khi không có dịch mình ra đi vẫn luôn đeo khẩu Trang .cứ phạt vậy là tốt .cái khẩu trang Co khó khăn gì đâu mà không đeo

  9. các quốc gia dân chủ tổng thống các nước lên truyền hình đọc quyết định của chính phủ về việc chóng dịch bệnh. Còn chủ tịch nước vn trốn mất thật khôi hài lòng của xả hội chủ nghĩa

  10. Muốn đeo lắm nhưng mua không ra .nếu ra thì rất đắt bán vé số như tui lấy tiền đâu mà mua .phát miễn phí đi tui đeo.

  11. +11 nguoi da' Chet vi Covid 19, cac ban da' biet hay chua.?3 nguoi ANH+8nguoi Viet, tren khap ca'nuoc, dau dau cung co' nguoi CHET, >>Vietnam nguy hiem lam roi.moi nguoi….oi.!

  12. đây là điềm Lạ…… cho thấy rỏ ràng_toàn dân vietnam chúng ta phải đi ăn cứt roài _ vì cái tội ngu đi theo thằng hochiminh chuyên môn bú lồn con nít…..HôChiMinh Muôn Năm….Bị cáo đinh la thăng nghẹn ngào tuyên bố trưoc' tòa án_ tôi không phãi là con chó duy nhất trong cái đãng cộng sãn súc vật HôChiMinh quang vinh muôn năm này…..!!!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here