Tổng quan dự án Vincom Shophouse Quảng Bình

0
97

Dự án Vincom Shophouse Quảng Bình

Ngày 6/5/2016, tập đoàn bất động sản Vingroup, một trong những tập đoàn uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã có kế hoạch mở rộng thêm thị trường bất động sản của mình khi đã có buổi làm việc trực tiếp với UBND tỉnh Quảng Bình. Nội dung công việc là việc xây dựng dự án Vinhomes shophouse Quảng Bình tại TP Đồng Hới – Quảng Bình. Vingroup cũng mong muốn phát triển 2 lĩnh vực  của dự án là trung tâm thương mại và du lịch tại đây.

Vị trí dự án Vincom Shophouse Quảng Bình

Thông tin chung dự án Vincom Shophouse Quảng Bình

  • Tên chủ đầu tư dự án: Vingroup.
  • Tên dự án: Vincom Shophouse Quảng Bình.
  • Tổng diện tích quy hoạch: 12693 m2.
  • Vị trí xây dựng: phường Hải Đinh, TP Đồng Hới, Quảng Bình, gần trụ sở thành ủy, UBND TP Đồng Hới.

Nội dung quy hoạch xây dựng dự án

  • 1 tòa nhà trung tâm thương mại và 1 khách sạn 18 tầng.
  • 46 căn Shophouse ( căn hộ thương mại ), với diện tích 75 – 190 m2, mỗi căn gồm 4 tầng, với tầng 1 dùng cho kinh doanh, tầng 2, 3, 4 phục vụ sinh hoạt của gia đình chủ nhà.

Dự án Vincom Shophouse Quảng Bình dự kiến sẽ được đầu tư với tổng vốn khoảng 1000 tỷ đồng, khởi công xây dựng vào 8/2016 và hoàn thành đầu năm 2018.

Vị trí xây dựng dự án Vincom Shophouse Quảng Bình

     Về mặt cảnh quan, dự án Vincom Shophouse Quảng Bình được xây dựng tại vị trí vô cùng đắc địa, với mặt tiền nằm đối diện tượng đài mẹ suốt, gần công viên và sông Nhật Lệ. Về mặt giao thông, dự án tiếp giáp với nhiều tuyến đường lớn của Đồng Hới như: Quách Xuân Kỳ, Lâm Úy, Lê Trực, Cô Tám,… nên rất dễ dàng di chuyển từ đây đến những nơi khác.

    Ngay trong buổi làm việc, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình khẳng định rất hoan nghênh việc dự án Vincom Shophouse Quảng Bình được xây dựng tại địa bàn tỉnh, và hứa sẽ chỉ đạo các cơ sở ban ngành hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để dự án được xây dựng một cách nhanh nhất.

   Việc phát triển mô hình dự án căn hộ thương mại đã được Vingroup phát triển với nhiều dự án rất thành công như: Vincom Shophouse Hà Tĩnh, Vincom Shophouse Hà Nam, Vincom Shophouse Kiên Giang,… Vì vậy Vincom Shophouse Quảng Bình chắc chắn sẽ tiếp nối thành công của các dự án tiếp theo, sẽ là một niềm tự hào của tỉnh Quảng Bình, cũng như với tập đoàn Vingroup.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here