Trần thạch cao: 35 mẫu trần tuyệt đẹp cho bạn tham khảo

1
93xem thêm các mẫu trần thạch cao khác tại:
33 mẫu trần thạch cao tuyệt đẹp ở video này bạn có thể sử dụng để tham khảo cho ý tưởng thiết kế nội thất cho không gian của bạn.

Trần thạch cao do TCO thiết kế và thi công với các ưu điểm nổi trội: Chất lượng, Thẩm mỹ, Giá rẻ và Tiến độ. Vâng, đây không chỉ là một lời quảng cáo, vì những ai đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều hiểu rõ.
Với chúng tôi, chất lượng luôn quyết định giá trị sản phẩm. Chất lượng tốt, thì những chiếc trần thạch cao sẽ bền theo thời gian. Do vậy, chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc chất lượng, được quản lý khắt khe từ khâu thiết kế đến khâu thi công. Các sản phẩm phải đúng chủng loại, thi công yêu cầu phải đúng trình tự và kỹ thuật.

Trần thạch cao TCO với các mẫu mã được ưa chuộng ở trong và ngoài nước. Nét đẹp sang trọng và hiện đại, nét cổ điển châu âu, nét tinh nghịch của trẻ thơ… Mỗi không gian chúng tôi thiết kế đều mang đậm phong cách riêng. Sự lãng mạn đến từ không gian phòng ngủ, sự thân thiện và sang trọng đến từ không gian phòng khách, thoáng đãng và mát mẻ trong không gian phòng bếp… Ngoài ra, trần thạch cao TCO còn mang ý tưởng của chính chủ nhà, bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, sở thích của khách hàng là điều khó thay đổi. Do vậy, những kiến trúc sư của chúng tôi luôn dựa vào ý tưởng của khách hàng và tô vẽ thêm những nét độc đáo để biến ý tưởng đó thành hiện thực.

Sản phẩm tran thach cao TCO với giá cả rất rẻ. Chỉ với 195.000đ cho một mét vuông, với sản phẩm tiêu chuẩn và chất lượng, đúng qui cách sản xuất. Chúng tôi đã luôn nghĩ đến, giá cả chính là điều quan trọng trong công việc kinh doanh của chúng tôi, cũng là điều luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Do đó, chúng tôi đã phải cắt bớt rất nhiều chi phí trong quảng bá kinh doanh để tập trung vào chất lượng sản phẩm. Do đó, sản phẩm tran thach cao TCO giá rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn đảm bảo.

Chúng tôi luôn tổ chức thiết kế và thi công một cách nhanh chóng và gọn gàng, bởi khách hàng không ai mong muốn rườm rà, mất thời gian, và nó cũng đem lại sự tiết kiệm cho chúng tôi. Từ khâu tư vấn đến khâu hoàn thiện, chúng tôi luôn luôn cố gắng thực hiện nhanh chóng, tránh mọi yếu tố ảnh hưởng đến không gian của quý khách và những không gian gần.

Chế độ bảo hành 2 năm kể từ ngày bàn giao, chúng tôi luôn luôn sát cánh cùng khách hàng để bảo vệ sản phẩm trần thạch cao cho không gian nội thất nhà mình. Với 2 năm bảo hành, khách hàng luôn yên tâm về sản phẩm sau thi công. Quy trình công việc của chúng tôi:

– Tiếp nhận thông tin cơ bản của Quý khách và lên ý tưởng sơ bộ

– Khảo sát và tư vấn thiết kế sản phẩm trần thạch cao

– Thiết kế và lên 3D cho khách hàng xem trước miễn phí

– Tổ chức thi công

– Dọn dẹp và bàn giao lại cho khách hàng

Với tất cả những điều trên đây, chúng tôi tự hào đã và đang đem lại cho khách hàng một sản phẩm chất lượng, một dịch vụ hoàn hảo. Hãy gọi đến số 0966.834.813 để liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ. Hãy để chúng tôi đem lại sự hài lòng nhất cho không gian của Quý khách.

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/xay-dung/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here