UNICONS – VIDEO HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG

0
96Là một Tổng thầu thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam, Unicons luôn hoạt động dựa trên mục tiêu tạo một môi trường làm việc an toàn cho tất cả mọi người (nhân sự của chúng tôi cũng như các bên thứ ba) nơi mà không ai bị thương tật, mọi người trở về nhà an toàn, khỏe mạnh sau mỗi ngày làm việc.

Chúng tôi thực sự quan tâm và coi trọng các tiêu chuẩn của Hệ thống An toàn, Sức khoẻ và Môi trường trong quá trình thi công các dự án. Ban lãnh đạo của Unicons đã cam kết và nghiêm túc tuân thủ điều này bằng việc thực hiện để đạt chứng nhận Tiêu chuẩn quốc tế OHSAS 18001:2007.

ĐÀO TẠO VÀ ĐÀO TẠO

Có thể nói, Văn hóa An toàn, Sức khỏe nghề nghiệp của Unicons luôn ở tầm cao hơn so với ý thức chung về An toàn tại Việt Nam. Chìa khoá dẫn đến thành công trong việc thực thi Hệ thống quản lý An toàn Sức khoẻ Nghề nghiệp của chúng tôi là đào tạo, đào tạo và đào tạo cho đội ngũ người lao động.

Trên tất cả các công trường, chúng tôi tiến hành Huấn luyện ban đầu cho đội ngũ công nhân xây dựng mới. Bên cạnh đó, huấn luyện hàng tuần được tổ chức để duy trì nhận thức của đội ngũ công nhân. Thực tiễn hơn cả là huấn luyện an toàn đầu giờ, được tổ chức theo từng công việc cụ thể như đã được nhận diện trong Phân tích An toàn của mỗi công việc.

GIÁM SÁT VÀ TUÂN THỦ

Để duy trì việc tuân thủ hệ thống, công tác giám sát an toàn được thực hiện định kỳ, sau đó Ban chỉ huy công trình được thông báo để theo dõi các hạng mục công việc cần thực hiện xử lý. Ở cấp độ cao hơn và rộng hơn, Tập đoàn Coteccons tiến hành kiểm tra đánh giá an toàn của tất cả các công ty thành viên trong nhóm. Cũng như Hệ thống quản lý chất lượng, Hệ thống quản lý An toàn sức khoẻ nghề nghiệp thường xuyên được đơn vị độc lập kiểm tra đánh giá. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào hiệu quả thực thi.

Bản quyền © Unicons 2016.

Video sử dụng cho mục đích huấn luyện nhân sự nội bộ. Nghiêm cấm sử dụng video này với mục đích khác mà chưa có sự cho phép của Unicons.

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/xay-dung/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here