VinID triển khai Khai báo y tế cho Cư dân Vinhomes

0
75

Theo Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, Việt Nam đã bước vào giai đoạn 2 của cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19 khi ca bệnh thứ 17 xuất hiện.

Đây là giai đoạn khó khăn hơn khi dịch COVID-19 hiện nay đã lan ra hơn 100 nước, nên phải ngăn chặn dịch bệnh từ trăm ngả khác nhau. Mặt khác, Coronavirus chủng mới cũng đã xâm nhập vào nước ta và đang “âm thầm mai phục”. 

Chính vì vậy, để hỗ trợ cho công tác phòng dịch, từ ngày 10/03/2020, Việt Nam chính thức thực hiện “Khai báo y tế toàn dân”. Từ dữ liệu thu thập được, hệ thống y tế Việt Nam sẽ biết được các trường hợp cần chú ý để bảo đảm hỗ trợ y tế nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể.

Đồng hành cùng Bộ Y tế, mong muốn giúp Cư dân tham gia “Khai báo y tế toàn dân” đơn giản và dễ dàng nhất, VinID triển khai khai báo y tế cho Cư dân Vinhomes ngay trên Ứng dụng VinID.

Để tiến hành khai báo y tế, Cư dân vui lòng làm theo các bước như sau:

Bước 1: Tải Ứng dụng VinID hoặc cập nhật Ứng dụng phiên bản mới nhất

Bước 2: Đăng ký/Đăng nhập tính năng Vinhomes bằng số điện thoại trong nhân khẩu tại Vinhomes

Bước 3: Chọn biểu tượng “Vinhomes” trên màn hình chính của Ứng dụng VinID

Bước 4: Nhấp vào ảnh chương trình “Khai báo y tế”

Bước 5: Điền thông tin trên tờ khai báo, nhấn “Gửi” để hoàn thành

Chỉ cần dành ra vài phút, Quý Cư dân đã góp phần chung tay giúp Việt Nam nhanh chóng đẩy lùi dịch COVID-19, cũng như góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và cộng đồng.

Thực hiện khai báo ngay tại đây!

Lưu ý:

  • Đây là chương trình khai báo y tế của VinID dành cho người dùng VinID. Mọi thông tin khai báo sẽ được bảo mật tuyệt đối và được chuyển cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền như một phần của dữ liệu khai báo y tế quốc gia, phục vụ cho mục đích phòng chống dịch bệnh. Người dùng VinID có thể giới thiệu người thân, bạn bè đăng nhập ứng dụng và khai báo hoặc thực hiện khai báo thông tin hộ người thân, bạn bè thông qua phần “Khai hộ”.
  • Trong trường hợp khai báo thông tin y tế của chính mình, bằng việc ấn “Gửi”, người dùng đồng ý VinID có quyền chia sẻ thông tin cho các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định pháp luật (bao gồm Bộ Y Tế, Bộ Thông tin và Truyền thông và các cơ quan nhà nước có liên quan khác).
  • Trong trường hợp khai hộ người khác, người dùng có mọi trách nhiệm đảm bảo tính chính xác, toàn vẹn, xác thực của thông tin, đảm bảo đã có toàn bộ sự đồng ý cần thiết của người được khai hộ về việc cung cấp thông tin của người đó và cho phép VinID có quyền chia sẻ thông tin cho các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền theo quy định pháp luật (bao gồm Bộ Y Tế, Bộ Thông tin và Truyền thông và các cơ quan nhà nước có liên quan khác).

Nguồn: https://vinhomes.vn/tin-cong-dong/vinid-trien-khai-khai-bao-y-te-cho-cu-dan-vinhomes.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here