Vsmart kỳ vọng sẽ lọt top 5 smartphone tại Châu Âu trong vòng 1 – 2 năm tới

0
63

Thương hiệu smartphone Vsmart vừa chính thức ra mắt tại Tây Ban Nha và đặt mục tiêu mở rộng khắp Châu Âu.

  • Smartphone Việt Vsmart chính thức có mặt tại Tây Ban Nha
  • Đánh giá Vsmart Active 1+: Cấu hình mạnh mà giá rẻ như điện thoại Trung Quốc, liệu có điểm gì để chê?
  • Đánh giá Vsmart Active 1: Chiếc smartphone Việt “nhạt nhẽo”, nhưng cũng đáng mua nhất từ trước đến nay

Mới đây, bà Nguyễn Thị Bích Phượng – Phó Tổng Giám đốc Marketing của Công ty VinSmart đã trả lời báo chí xung quanh việc thương hiệu smartphone Vsmart chính thức có mặt tại Tây Ban Nha và thị trường Châu Âu. Bà Phượng cũng đã chia sẻ những kỳ vọng rất lớn, đó là lọt top 5 thị phần smartphone tại Châu Âu trong vòng 1 – 2 năm tới.

“Chúng tôi có những mục tiêu cụ thể, nhưng tạm thời chưa thể công bố. Tuy nhiên Vsmart kỳ vọng sẽ đạt được vị thế Top 5 trong vòng thời gian 1-2 năm đầu tiên tham gia thị trường”, bà Phượng cho biết.

Vsmart kỳ vọng sẽ lọt top 5 smartphone tại Châu Âu trong vòng 1 - 2 năm tới - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Bích Phượng trong buổi họp báo ra mắt Vsmart tại Tây Ban Nha.

Đó thực sự là một mục tiêu đầy tham vọng của thương hiệu smartphone Việt, đặc biệt khi Châu Âu là một trong những thị trường khó tính nhất trên thế giới. Tại Châu Âu cũng có sự cạnh tranh khốc liệt trong phân khúc smartphone giá rẻ và tầm trung, cũng là thị phần mà VinSmart lựa chọn tham gia với hai chiếc smartphone Active 1+ và Joy 1+.

Bà Phượng cho biết thêm lý do VinSmart lại lựa chọn thị trường Châu Âu khó tính: “Có hai lý do khiến chúng tôi lựa chọn tham gia thị trường này. Đầu tiên, các tiêu chuẩn của thị trường Châu Âu rất khắt khe, vượt qua được những tiêu chuẩn này thì Vsmart hoàn toàn có thể chinh phục thị trường quốc tế. Thứ hai, chúng tôi đã mua cổ phần chi phối của BQ – một trong những công ty công nghệ hàng đầu Tây Ban Nha. Với cơ sở sẵn có và tiềm lực mạnh, việc Vsmart thâm nhập thị trường châu Âu là sự tính toán hoàn toàn hợp lý trên cơ sở thực tế”.

Hiện tại, những chiếc smartphone Vsmart Active 1+ và Joy 1+ đã có mặt tại thị trường Tây Ban Nha, thông qua chuỗi bán lẻ điện máy số 1 tại châu Âu – MediaMarkt. Trong thời gian tới, smartphone Vsmart sẽ tiếp tục được ra mắt tại các các nước trong khối châu Âu như Đức, Bồ Đào Nha và Pháp.

Nguồn: https://genk.vn/vsmart-ky-vong-se-lot-top-5-smartphone-tai-chau-au-trong-vong-1-2-nam-toi-20190322114144152.chn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here