Xem Phim Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho Tập 1 + 2 Full HD ở đâu nét nhất?|Hóng Phim

0
92Xem Phim Quân Vương Bất Diệt Lee Min Ho Tập 1 + 2 Full HD ở đâu nét nhất?
Đây có lẽ là bộ phim đáng xem nhất trong số các dự án phim lên sóng vào dịp nghỉ tết COVD 19 hứa hẹn sẽ làm khán giả đứng ngồi không yên sau hai bộ phim Hạ cánh nơi anh và Tầng lớp Itaewon.Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Lee Min Ho sau 2 năm vắng bóng màn ảnh.
Quân vương bất diệt là bộ phim xoay quanh câu chuyện về thế giới song song. Lee Min Ho vào vai vị vua Lee Gon, người đang cố gắng ngăn ác quỷ xâm nhập vào thế giới loài người.
Hoàng đế Lee Gon phải hợp tác cùng một thám tử ở thế giới hiện đại là Jung Tae Eul (Kim Go Eun) để đóng cánh cửa giữa hai thế giới, từ đó cả hai bất ngờ nảy sinh tình cảm.
Đây được xem là bom tấn truyền hình vì tác phẩm đánh dấu màn tái xuất của Lee Min Ho và Kim Go Eun cùng biên kịch vàng của xứ kim chi là Kim Eun Sook.
Sự trở lại của Lee Min Ho
Sau khi bộ phim Huyền thoại biển xanh kết thúc, Lee Min Ho nhập ngũ vào tháng 5-2017 và xuất ngũ vào tháng 5-2019. Dù vậy, tên tuổi của mỹ nam vẫn không hề giảm sút. Khán giả từ lâu đã luôn đón đợi Lee Min Ho tái xuất.
Kể từ bộ phim Vườn sao băng, Lee Min Ho luôn duy trì độ nổi tiếng của mình qua hàng loạt tác phẩm đình đám khác như City Hunter (Thợ săn thành phố), The Heirs (Những người thừa kế), Legend of the Blue Sea (Huyền thoại biển xanh)…
Hiếm có dự án nào có sự tham gia của nam thần lại thất bại ê chề và đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Nam diễn viên thu hút lượng người hâm mộ khổng lồ không chỉ tại Hàn Quốc mà còn ở các nước châu Á khác như Trung Quốc, Việt Nam…

Nguồn: https://batdongsanvingroup.vn

Xem thêm bài viết khác: https://batdongsanvingroup.vn/tin-hot/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here